Tình đầu bền đẹp như chiếc vòng tay da cá đuối

Câu chuyện được thuật lại bởi chị Thanh (quận Bình Thạnh), khách hàng thân thiết của Zenio. Chị đã chia sẻ với Zenio về mối tình đầu và chiếc vòng tay da cá đuối.

Chuyện tình đầu

Người ta thường nói tình đầu đẹp, nhưng chóng tan vỡ. Xác suất để mối tình đầu kết hôn với nhau là 1%. Có lẽ tôi là một cô gái vô cùng may mắn khi nằm trong 1% ít ỏi ấy. Mối tình đầu năm ấy cũng chính là anh xã bây giờ của tôi. Cũng như bao mối tình khác, chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Chúng tôi đã cãi vả, đã từng chia tay, nhưng cuối cùng vẫn lại về bên nhau. Và chứng kiến cho cuộc tình ấy là chiếc vòng tay da cá đuối màu trắng Curban Chains mà anh tặng tôi.

Tôi vẫn nhớ đó là món quà đầu tiên anh tặng cho tôi. Giờ đây đã mấy năm trôi qua tôi và anh đã có cho mình một cái kết trọn vẹn. Món quà đầu tiên năm ấy vẫn nằm trên vòng tay tôi như một minh chứng tình yêu của cả hai.

vong tay doi charm dinh copy

Ý nghĩa của chiếc vòng tay da cá đuối

Chiếc vòng tay da vô giá

Đối với tôi món quà vô giá ấy thực sự rất đẹp. Theo tôi được biết, chiếc vòng tay dây da ấy được làm từ da cá đuối thật, với những vân như hàng ngàn viên kim cương đại dương trên tay tôi. Chính vì làm từ da thật cùng với công nghệ chế tác tinh xảo mà đến nay, sau bao năm kỉ vật ấy vẫn còn bền màu như thuở ban đầu, như tình yêu của chúng tôi.

Ngoài ra, tôi còn được nghe anh nói, chiếc vòng tay da cá đuối anh tặng cho tôi mang ý nghĩa phong thủy. Anh nói anh mong cho tôi luôn may mắn và bình an, mong cho tình cảm của chúng tôi mãi mãi bền chặt với thời gian.

Vong tay da ca duoi Cuban Chain mau trang' - Stingray Leather Baracelet

Là phụ kiện thời trang

Không chỉ là một kỉ vật tình yêu của đôi lứa. Món quà ấy còn là một phụ kiện thời trang của tôi. Với thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Chiếc vòng tay da cá đuối ấy, giúp tôi thể hiện được vẻ đẹp của mình ngay trên cổ tay.

Vong tay da ca duoi charm dau bao bac nguyen khoi dinh da cz.
vong tay da ca duoi charm dau bao

Zenio – nơi tôi tin tưởng để mua các sản phẩm bằng da handmade

Năm ấy lúc anh tặng quà, anh không nói mua ở đâu. Mãi sau này tôi mới biết được đây là sản phẩm của Zenio – thương hiệu chuyên các sản phẩm da handmade. Và giờ đây vợ chồng tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của Zenio. Các sản phẩm ở đây thực sự đem lại cho tôi những trải nghiệm mua sắm rất tuyệt vời. Nếu bạn đang cần mua những sản phẩm bằng da handmade cho chính bản thân hoặc tặng cho gia đình, bạn bè, người yêu thì hãy ghé thử Zenio nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Xem thêm