Đồng hồ dây da – vũ trụ thời gian của tuổi Thanh Xuân

Thanh xuân là thứ vô cùng quý giá trong cuộc đời mỗi chúng ta. Thanh xuân của tôi đã thật đẹp và ý nghĩa khi có những người bạn thân thiết. Đối với tôi, chứng kiến cho tình cảm trong sáng ấy chính là chiếc đồng hồ dây da, món quà sinh nhật mà các bạn đã tặng cho tôi năm lớp 12.

Chuyện tuổi Thanh xuân

Tôi còn nhớ rõ những lời chúc trong chiếc thiệp xinh xắn năm ấy. “Chúc cô bạn xinh xắn của tụi mình có tuổi thanh xuân đầu tiên rạng ngời như đóa hướng dương đón ánh mặt trời mỗi sớm. Chúc tình bạn của chúng ta sẽ bền mãi với thời gian như chiếc đồng hồ dây da này nhé!”

Giờ đây đã nhiều năm trôi qua chúng tôi đã trưởng thành, nhưng tình bạn ấy vẫn không đổi. Và món quà sinh nhật năm 18 tuổi ấy vẫn vẹn nguyên trên vòng tay tôi.

Chiếc đồng hồ dây da nhiều ý nghĩa

Là kỉ niệm tình bạn của tôi

Như tôi đã chia sẻ, chiếc đồng hồ dây da năm ấy chính là kỉ niệm tình bạn giữa tôi với các cậu ấy. Nó đã chứng kiến những năm tháng cuối năm cấp 3 có cãi vả, có buồn vui giữa chúng tôi. Khi lên đại học, mỗi đứa một trường nhưng chúng tôi lại học cùng thành phố. Mỗi dịp lễ, hoặc cuối tuần chúng tôi lại hẹn nhau. Cứ như vậy đến nay đã nhiều năm, tình bạn ấy vẫn không phai nhạt, như lời chúc “bền mãi với thời gian” khi đó.

Day dong ho Frank Muller Hand Made''

Giúp tôi quản lý thời gian hiệu quả

Tất nhiên công dụng chính của chiếc đồng hồ đeo tay là giúp người đeo xác định thời gian mọi lúc, mọi nơi. Chính lợi ích này đã giúp tôi quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Cân bằng được giữa cuộc sống và công việc.

Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ là có điện thoại rồi thì cần gì phải đeo đồng hồ. Nhưng không, những chiếc đồng hồ thiết kế nhỏ gọn thuận tiện. Khi đeo trên tay, bạn chỉ cần lướt nhìn là xác định được thời gian dù đang bận cỡ nào.

Là món phụ kiện thời trang không lỗi mốt

Chiếc đồng hồ dây da với thiết kế đẹp mắt. Những vân da trên dây như những viên ngọc trai tỏa sáng, sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Và hầu như những chiếc đồng hồ đeo tay đều phù hợp với rất nhiều phong cách. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc lỗi mốt thời trang.

Thể hiện phong cách của bản thân

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay cũng giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình đó nhé. Khi đồng hồ đeo tay được phối hợp với những bộ trang phục, những phụ kiện khác nhau bạn sẽ thể hiện rõ được phong cách của bản thân.

Day dong ho da ky da mau Nude,

Xem thêm: Nổi bật và cuốn hút với đồng hồ H.Moser & Cie dây da kì đà

Nơi thay dây da đồng hồ uy tín, giá tốt, chất lượng

Đã nhiều năm trôi qua, chiếc đồng hồ năm ấy vẫn còn rất bền và tốt, tuy nhiên dây da thì đã khá cũ. Tôi đã tham khảo, tìm kiếm khá nhiều thương hiệu, để tìm được cho mình một chiếc dây da phù hợp.

Và tôi biết đến Zenio – xưởng gia công đồ da handmade cao cấp, ở đây có rất nhiều các sản phẩm dây da đồng hồ với các chất liệu da thật khác nhau như da cá sấu, da kì đà, da cá đuối,… Ngoài ra bạn có thể đặt thiết kế riêng cho mình.

Tất cả các sản phẩm của Zenio đều đa dạng về màu sắc, chất lượng cũng như giá thành. Đặc biệt tại đây còn có chính sách bảo hành 1 năm uy tín. Zenio đã giúp cho kỉ vật tình bạn của tôi vẫn vẹn nguyên như tuổi Thanh xuân.

Xem thêm:

phone zalo    contact