Ưu điểm của ví da cá đuối

Ưu điểm của ví da cá đuối

Các mặt hàng thời trang, phụ kiện từ lâu đã được biết tới như là tô điểm thêm sắc màu, phong cách cho người dùng. Và da được xem như là một chất liệu đi đầu. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Da có thế chế tác được thành nhiều phụ kiện như thắt lưng, nhẫn,.. và đặc biệt hơn là chiếc ví.

Những chiếc ví được làm từ da đã khiến nhiều người gục ngã trước vẻ đẹp quyền quý mà nó mang lại. Nhưng nhắc đến ví da cá đuối thì lại càng khiến cho những tín đồ thời trang săn lùng và sưu tầm.

Tại sao ví da cá đuối lại được nhiều người yêu thích?

Da cá đuối được biết đến là một loại da đắt đỏ vì những ưu điểm mà nó mang lại là khá tốt. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của loại da này:

Độ sần sùi

Chất lượng của một chiếc ví da sẽ được kiểm chứng bằng cách kiểm tra lớp da ngoài có độ thô ráp hay không. Trên lớp da cá đuối sẽ có những vân hạt. Đây cũng là điểm khác so với các loại da thông thường.

Vi cam tay da ca duoi hand made

Chất liệu cao cấp

Ví da cá đuối chất lượng là loại da được lấy trực tiếp từ cá đuối. Mà không thông qua bất kì chất hóa học nào. Để xử lí da cá đuối thì cần phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt. Để có được lớp da thuộc hoàn hảo. Cũng vì lí do đó mà da cá đuối lại được biết tới với chất lượng tốt và có giá thành khá cao.

Độ bền cao

Da cá đuối còn được biết tới là có độ bền cao nhờ lớp canxi bao phủ. Và trong quá trình thuộc da thì lớp canxi sẽ càng trở nên cứng cáp và chắc chắn hơn. Thêm vào đó là khi bạn bảo quản và sử dụng đúng cách. Thì chiếc ví da cá đuối sẽ đẹp bền theo tháng năm.

Ví da cá đuối màu nâu hand made

Đem lại giá trị tinh thần

Da cá đuối được người xưa biết tới là lớp da quý hiếm và mang sức manh tinh thần tới với mọi người. Đến ngày nay thì con cháu chúng ta vẫn luôn tin da cá đuối là một là bùa hộ mệnh. Cùng với những sự may mắn về sức khỏe và trong cuộc sống.

Bạn có thể sở hữu chiếc ví da cá đuối ở đâu?

Dù thị trường thời trang đã phát triển rất nhiều nhưng chỉ có một số ít cửa hàng sở hữu chiếc ví da cá đuối chất lượng cao. Và một trong số đó là xưởng Zenio. Zenio là nơi sản xuất các mặt hàng thời trang làm từ da thật 100%. Từ ví da cho tới các phụ kiện đi kèm như thắt lưng, dây da đồng hồ,…