Đôi dòng tâm sự của ZENIO

Tâm sự của Zenio trên những bước đường đã qua.

Vượt qua mọi khó khăn muôn trùng, từ những ngày đầu thành lập cho đến bước đường hôm nay. ZENIO- Define yourself đã đạt được những thành công nhất định, có chỗ đứng trên thị trường và kèm với đó là một lượng khách hàng trung thành- tiềm năng.

tam-su-cua-zenio
tam-su-cua-zenio

Mọi thành quả trên đều là do sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn đội ngũ ZENIO. Bản thân ZENIO luôn đưa ra những chiến lược mới, sản phẩm mới, không ngừng cải tiến, hoàn thiện. Tổ chức xuyên suốt các sự kiện về đồ da. Thông qua đó, giới thiệu các sản phẩm chất lượng, PR các mặt hàng cao cấp. Gắn kết gần hơn với người tiêu dùng. Phương thức của chúng tôi là không ngừng học hỏi- không ngừng đổi mới. Luôn chăm sóc khách hàng kĩ càng, sẵn sàng cầu thị, lắng nghe ý kiến của số đông. Đó là cái cách ZENIO vận hành đến bây giờ.

công cuộc tiếp thị quảng cáo
tiep-thi-quang-cao

Sự yên tâm, hài lòng của khách hàng là cả một quá trình dài phấn đấu của ZENIO. đứng trên đỉnh vinh quang

dinh-vinh-quangNiềm tin của khách hàng là thành quả to lớn mà ZENIO đã đạt được! Giữ gìn chúng, phát triển hơn nữa. Cho khách hàng thấy họ không sai khi lựa chọn ZENIO…mặc dù đó là con đường tương lai đầy thách thức.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên. Đó là niềm an ủi lớn lao mà ZENIO đã có được.

XEM THÊM: Các sản phẩm dây da đông hồ mới của thương hiệu Zenio Dây Safiano.

phone zalo    contact