Cách phối đồ nổi bật với thắt lưng da cá đuối cho nam

Cách phối đồ nổi bật với thắt lưng da cá đuối cho nam

Thắt lưng là phụ kiện không thế thiếu trong tủ đồ của phái nam. Những phụ kiện thắt lưng làm bằng da luôn mang là sự mạnh mẽ, cá tính cho nam giới. Thắt lưng da cá đuối toát lên được sự cá tính, hiện đại nhưng không kém phần trẻ trung.

Phối đồ với thắt lưng da ca đuối

Cách phối đồ cho dây nịt da cá đuối theo phong cách sang trọng

Trong các dịp lễ đặc biệt hoặc những buổi tiệc thì chúng ta nên chọn thắt lưng bằng da cá đuối có bản vừa phải. Cùng với đó là kích thước tương đối vừa phải, kết hợp cùng những tone màu trầm, tối. Kết hợp tất cả điều này lại sẽ làm cho bộ trang phục và phụ kiện lịch sự, trang trọng nhưng không kém phần hiện đại.

Đồng thời với đó, việc chọn mặt khóa cũng cần được chăm chút làm sao cho phù hợp với trang phục, tạo nên sự cá tính cho người mặc và cũng là điểm nhấn tinh tế, làm nổi bật trang phục người mặc. Khi lựa chọn màu sắc mặt khóa thì chúng ta nên chọn ánh kim hay ánh vàng để có sự mềm mại nhưng không kém phần bắt mắt.

Nhưng cũng tùy vào phong cách ăn mặc, sở thích cá nhân hay hoàn cảnh. Mà có rất nhiều cách phối đồ mà bạn có thể lựa chọn.

Mỗi bộ trang phục màu tối thì nên kết hợp với giày da màu đen bóng cao cấp. Bởi những chi tiết này sẽ giúp bạn toát lên sự tinh tế và nổi bật.

Cách phối đồ với thắt lưng da cá đuối phong cách hàng ngày

Trang phục hàng ngày để đi chơi, ăn uống với bạn bè hay đi làm ở môi trường công sở. Thì outfit thương là áo sơ mi, áo polo, quần jeans, quần kaki,.. Bởi vậy, những trang phục này thường sẽ được kết hợp cùng với dây nịt da cá đuối màu nâu để thể hiện sự năng động và trẻ trung.

Phong cách này đem lại hơi thở tươi mới, mang nét hiện đại kết hợp với cổ điển. Tùy vào cách bạn chọn lựa cho màu sắc thắt lưng. Mà sẽ mang lại những điều khác biệt trong phong cách.

Bạn có thể thử nhiều cách phối đồ khác nhau để khiến việc sử dụng dây nịt sẽ không bị bó chặt một cách cứng nhắc. Bạn có thể tự kết hợp với những trang phục khác nhau sẽ giúp bạn sáng tạo hơn và có dấu ấn riêng mạnh mẽ.

thắt lưng da cá đuối

Vậy thì nên mua dây nịt da cá đuối ở đâu?

Sản phẩm da cá đuối trên thị trường không nhiều nên việc bị làm giả là điều hiển nhiên. Cũng vì thế mà mua thắt lưng da cá đuối thì cần chọn cửa hàng chất lượng. Sao bạn không thử đến với Zenio – xưởng sản xuất các mặt hàng làm từ da thật 100%. Khi tới đây, bạn có thể yêu cầu các chi tiết, màu sắc từ một chiếc đai phù hợp mà bạn mong muốn.

phone zalo    contact