Ưu điểm của ví da cá đuối

Ưu điểm của ví da cá đuối

Da là một chất liệu được ưa chuộng trong các loại sản phẩm hiện nay, nhờ vào tính năng bền bỉ, hợp thời trang. Da được chế tác thành những chiếc thắt lưng, vòng tay, nhẫn, ví da đều nhanh chóng được các tín đồ thời trang săn đón. Những chiếc ví da trở thành phụ kiện không thể thiếu của mỗi người. Nhưng đặc biệt hơn là ví da được chế tác từ da cá đuối. Điều này càng tạo nên nét đặc biệt cho ví da và càng được săn đón ráo riết hơn. Bài viết dưới đây của Zenio sẽ giúp bạn tìm hiểu được ưu điểm của loại ví da này nhé!

Vậy thì ví da cá đuối là gì?

Chất liệu để làm nên ví da là rất nhiều như: da bò, da cá sấu, da đà điểu, da kỳ đà,… Nhưng chắc mọi người ít nghe đến ví da cá đuối đúng không? Tất nhiên là ví da được làm từ da cá đuối. Nhưng điều gì lại làm cho ví da này trở nên hấp dẫn với tín đồ thời trang như vậy. Đó chính là nhờ những ưu điểm mà chất liệu da cá đuối mang lại.

Vi cam tay da ca duoi hand made

Ưu điểm của da cá đuối

  • Độ thô ráp: chiếc ví được làm từ da sẽ mang lại cảm giác thô ráp, độ sần sùi cao. Giá trị của da cá đuối là nhờ những hoa văn hạt như những con mắt bắt sáng. Những vân hạt đó thể hiện chất liệu của da có chất lượng hay không.

  • Da cá đuối là chất liệu cao cấp: Chất liệu da thật này được lấy trực tiếp từ thiên nhiên nên không chịu bất cứ sự tác động nào từ các chất hóa học. Và để muốn trở thành da thuộc thì lại cần trải qua quá trình hết sức kĩ lượng từ những khâu nhỏ nhất. Chính vì thế mà giá thành của sản phẩm da cá đuối khá cao. Số lượng ít trên thị trường, chất liệu càng cao cấp thì độ xử lí cũng càng khó.
  • Độ bền theo tháng năm: Trong khâu xử lí độ mềm của da thì sẽ ảnh hưởng đến độ bền của da. Với từng nhiệt độ xử lí da thì sẽ cho ra một độ bền khác nhau. Và khi bạn kết hợp với bảo quản đúng cách thì những sản phẩm ví da sẽ có thời hạn sử dụng là vài năm.
  • Giá trị tinh thần mà da cá đuối mang lại: Bởi được làm từ chất liệu da cá đuối mà tất cả các sản phẩm ngoài ví da như túi xách, thắt lưng,.. Đều toát lên sự sang trọng, thời thượng.

Ví da cá đuối mini hand made

Bạn nên mua ví da cá đuối ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ví da như trên thì mời bạn tới với Zenio – xưởng sản xuất da thật 100%. Bạn sẽ được sở hữu chiếc ví da độc đáo và hợp ý bạn nhất. Đừng ngại ngùng mà hãy đến với Zenio để được hưởng nhiều sự ưu đãi nào.

Ví da cá đuối mini hand made
Ví da cá đuối màu nâu hand made

phone zalo    contact