Chiếc Đồng Hồ Dây Da – Kỷ Vật Của Cha

Chiếc Đồng Hồ Dây Da – Kỷ Vật Của Cha

Vào những ngày đầu năm 2022, những ngày hối hả khi dòng người tất bật quay trở lại thành phố để làm việc. Và Zenio cũng đã khai trương với những yêu cầu thay mới dây da đầu năm. Trong đó, Zenio có tiếp nhận và thay dây da đồng hồ cho anh Thế Sơn (ngụ Q.Tân Bình). Dây đồng hồ của anh Sơn đã khá cũ kỹ khi chất da đã bị tróc nhiều chỗ. Và màu sắc cũng bị lấm lem bởi những dấu bút bi khó tẩy.

Anh Sơn tâm sự: Anh đã đi rất nhiều cửa hàng, nhưng vì mẫu đồng hồ của anh cần dây cong và bo sát theo mặt đồng hồ. Thế nên các cửa hàng đều từ chối. Chính vì thế, mà trước Tết anh vẫn chưa thay mới dây đồng hồ. Mãi sau khi ăn Tết xong, anh mới được bạn giới thiệu và biết đến Zenio.

Ngày đến nhận lại chiếc đồng hồ, anh Sơn xúc động và vui mừng khôn xiết.

Anh nói: đây chính là kỷ vật mà cha anh để lại. Chiếc đồng hồ dây da này chính là tài sản quý giá nhất của anh cho đến hiện tại. Bới nó chứa đựng tình phụ tử thiêng liêng, là chiếc đồng hồ duy nhất mà cha anh từng sử dụng suốt cả cuộc đời.

Chiếc đồng kỷ vật
Chiếc đồng kỷ vật

 

Zenio rất vui và hạnh phúc khi mang lại niềm vui và sự ưng ý nhất cho anh Sơn. Đó cũng chính là động lực to lớn, giúp Zenio ngày càng phát triển mạnh mẽ  hơn trong tương lai.

 

ZENIO – Xưởng Gia Công Dây Da, Nhận Làm Các Loại Dây Khó Nhất

1. Dây cong theo mặt đồng hồ

Dây cong và bo sát theo mặt đồng hồ hiện là loại dây khó làm nhất hiện nay. Bởi các mẫu dây có sẵn trên thị trường thì luôn là đầu thằng. Khi lắp vào nó sẽ không đẹp như dây cũ. Tuy nhiên, đến với ZENIO, bạn không cần bận tâm quá nhiều khi các nghệ nhân của chúng tôi đều có tay nghề cao với con mắt thẩm mỹ tinh tế.

  • Thiết kế dây riêng theo màu sắc và chất liệu da theo mong muốn của khách hàng.
  • Làm chuẩn theo dây Size và bo sát y hệt dây Zin đồng hồ.
  • Bạn được một chiếc dây mới với kiểu dáng y hệt dây cũ mà lại là màu sắc và chất liệu mình yêu thích.

 

Dây Đồng Hồ Bo Cong Tròn Theo Mặt Đồng Hồ
Dây da Bo Cong Tròn Theo Mặt Đồng Hồ

Dây da Bo Cong Tròn Theo Mặt Đồng Hồ
Dây da Bo Cong Tròn Theo Mặt Đồng Hồ

 

 

2. Dây kim loại chuyển qua dây da 

Dây kim loại đồng hồ – chất liệu dây cổ điển khỏe khoắn nhưng không co giãn. Chất liệu kim loại không thấm hút mồ hôi, vì thế sẽ làm da bạn bị bí, khó chịu. 

Giải pháp chính là đổi dây kim loại thành dây da. Nếu bạn mong muốn một chất liệu dây vừa co giãn, vừa thấm hút mồ hôi, vừa mang lại sự sang trọng thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay ZENIO. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu dây da đồng hồ phù hợp nhất.

 

Thay dây đồng hồ thép qua dây da
Thay dây đồng hồ thép qua dây da

3. Dây cao su chuyển qua dây da  

Dây cao su có độ đàn hồi tốt nhưng rất dễ bám bẩn và không thấm hút mồ hôi. Nếu dây cao su bị dính bẩn sẽ rất khó khăn trong việc vệ sinh. Do đó rất nhiều khách hàng tìm đến Zenio để thay mới dây bằng chất liệu da để mang lại sự thoải mái hơn, bền hơn và thấm hút mồ hôi tốt hơn.

 

giá trị đồng hồ
giá trị đồng hồ

 

4. Chọn màu sắc dây da đồng hồ theo yêu cầu

Đến với ZENIO,  bạn thoải mái  thỏa sức lựa chọn màu sắc và chất liệu da. Bạn sẽ được tận mắt, tận tay sờ nắm chất liệu để cảm nhận độ mềm mại của da.

 

Dây đồng hồ da Versace
Dây đồng hồ da Versace

 

 

5. Các loại dây da đồng hồ có thiết kế đặc biệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ra các dòng đồng hồ cũng như dây đồng hồ có kích thước “ khủng” như: hublot, gshock, Mk,.. và cũng không thiếu những em siêu nhỏ chẳng hạn như obaku,…

 

 

 

Dây đồng hồ da Fendi kỳ đà màu cam
Dây đồng hồ da Fendi kỳ đà màu cam

 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các loại dây chỉ có kích thước cơ bản từ 12mm đến 22mm. Đừng quá lo lắng, hãy đến ngay Zenio, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

6. Dây da đồng hồ có chốt, phần gắn dây “hóc búa”

Dây không ăn khớp đồng hồ bởi dây có kích thước chưa phù hợp với mặt đồng hồ. Phần chốt ghép nối giữa mặt đồng hồ và dây phải tuyệt đối khớp với nhau. Không bao giờ có trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, một chút sai lệch sẽ khiến chiếc đồng hồ trở nên vô nghĩa.