Chiếc Bao Da Chìa Khoá Ô Tô Đầu Tiên Trong Đời

Chiếc Bao Da Chìa Khoá Ô Tô Đầu Tiên Trong Đời

Câu chuyện từ một vị khách hàng nhà Zenio đã chọn mua bao da chìa khoá ô tô Audi – chiếc bao da chìa khoá đầu tiên trong đời.

 

1. Chiếc xe hơi đầu tiên

Để có được thành quả là chiếc xe hơi Audi Q2 như hiện tại. Thì anh Nam (ngụ Q. Gò Vấp) đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ từ chính bản thân mình.

Lên kế hoạch mua xe

Khi muốn làm một việc nào đó hiệu quả, bạn cần phải lập kế hoạch. Anh Nam cũng vậy, anh đã lập ra một bảng kế hoạch từ mục tiêu đề ra đến dự trù kinh phí thật kỹ lưỡng.Từ bảng kế hoạch đó, anh Nam đã nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra.

Nỗ lực làm việc

Muốn mua xe thì phải có tiền. Để đạt được đủ số tiền đã đề ra trong bảng kế hoạch thì anh Nam phải làm nhiều việc để kiếm tiền. Mỗi ngày anh làm 2 – 3 công việc để kiếm thêm thu nhập.

Nỗ lực cố gắng
Nỗ lực cố gắng

Tiết kiệm chi tiêu

Bên cạnh kiếm tiền thì việc chi tiêu như thế nào cho hợp lý và còn dư để tiết kiệm cũng rất quan trọng. Nếu bạn kiếm tiền mà không biết tiết kiệm hoặc chi tiêu quá trán. Cũng sẽ làm cho mục tiêu đề ra bị trì hoãn.

Các vấn đề phát sinh khác

Trong quá trình nỗ lực để đạt được mục tiêu. Thì các vấn đề khác như chi phí phát sinh, giá xe thị trường, chọn cửa hàng mua xe và các chương trình khuyến mãi cũng vô cùng quan trọng. 

 

Vốn xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả. Bố mẹ quanh năm làm nông, cuộc sống cũng chật vật với nhiều thứ phải lo toan. Thế nhưng với một quá trình cố gắng kiếm và tích cóp tiền mà anh Nam đã thu về trái ngọt cho mình. 

 

2. Bao da chìa khoá ô tô – phụ kiện ô tô đầu tiên trong đời

Bao da chìa khoá ô tô chính là phụ kiện xe hơi đầu tiên mà anh Nam có. Bởi trước đó, anh chưa từng mơ hay nghĩ đến sẽ mua được xe hơi. Mà nếu không có xe hơi thì bao da chìa khoá cũng chỉ là một phụ kiện lạ lẫm.

Từ khi sở hữu chiếc xe Audi Q2. Anh Nam đã tìm hiểu cũng như trang bị cho chiếc xe những phụ kiện cần thiết. Để giúp bảo vệ và làm tăng thẩm mỹ cho chiếc xe hơi của mình. Và một trong số đó, không thể không nhắc đến bao da chìa khoá ô tô.

Bao da chia khoa Toyota
Bao da Toyota
Bao da chia khoa xe o to hand made.
Bao da chia khoa xe o to hand made.

Chọn cửa hàng mua bao da chìa khoá ô tô

Anh Nam nói, sở dĩ anh mua bao da chìa khoá là để hạn chế trầy xước chìa khoá. Vì anh muốn bảo quản chìa khoá bền và đẹp nên đầu tư một chiếc bao da mới.

Anh nói tiếp: Anh chọn mua bao da chìa khoá ở Zenio vì anh có đứa em đã từng mua dây da đồng hồ ở đây. Nó nói dây da bền và chất lượng lắm. Nên anh nghĩ chất da tốt và bền là tiêu chí quan trọng mà anh cần. Vì thế anh đã chọn Zenio.

bao da chia khoa Audi
bao da chia khoa Audi

 

Chân thành cảm ơn anh Nam đã tin tưởng và lựa chọn Zenio. Trong hành trình bảo vệ chìa khoá xe hơi. Bởi bao da chìa khoá không chỉ giúp bảo vệ chìa khoá, chống trầy xước. Mà còn giúp làm tăng thẩm mỹ cho chìa khoá. Khẳng định phong cách cũng như cá tính của chủ sở hữu xe.

Hơn nữa, giá trị của chiếc xe hơi sẽ được đảm bảo. Nếu các phụ kiện xe (bao gồm chìa khoá) còn bền đẹp và mới.

Biết được nhiều lợi ích mà bao da chìa khoá mang lại. Bạn hãy liên hệ ngay cho Zenio hoặc đến các cửa hàng của Zenio để tậu ngay một chiếc bao da chìa khoá “đa zi năng” bạn nhé!

 

Một số mẫu bao da chìa khoá ô tô tại Zenio:

Bao da chìa khoá màu vàng
Bao da chìa khoá màu vàng
Bao da chìa khoá màu đen
Bao da chìa khoá màu đen
Bao da màu xanh lá cây
Bao da màu xanh lá cây
Bao da chìa khoá màu đỏ
Bao da chìa khoá màu đỏ