Gìn Giữ Giá Trị Đồng Hồ Từ Những Điều Nhỏ Nhất

Gìn Giữ Giá Trị Đồng Hồ Từ Những Điều Nhỏ Nhất

 

Có thể nói, đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu. Là vật bất ly thân, là người bạn luôn đồng hành cùng chúng ta mỗi ngày. 

 

1. Giá trị của đồng hồ

Đồng hồ giúp chúng ta xác định được giờ giấc. Giúp chúng ta sắp xếp và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Thử hỏi có mấy ai mà không xem đồng hồ mỗi ngày?

Giá trị của đồng hồ vô cùng lớn. Bởi nó không chỉ dừng lại ở việc xem giờ. Nó còn là một phụ kiện giúp khẳng định phong cách, cá tính của một cá nhân.

Chưa hết, giá trị của đồng hồ còn nằm ở cách mà bạn bảo quản và gìn giữ đồng hồ.

Muốn đánh giá một người nào đó, hãy đế ý đến từng phụ kiện của họ. Một chiếc đồng hồ sạch và mới sẽ nói lên được tính cách của bạn có cẩn thận, chỉnh chu hay không. Ngược lại một chiếc đồng hồ đã lâu chưa vệ sinh sẽ khiến người khác đánh giá chưa tốt về bạn.

giá trị của đồng hồ
giá trị của đồng hồ

 

Chính vì thế, gìn giữ giá trị đồng hồ từ những điều nhỏ nhất sẽ là bước đệm giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người. Nâng cao giá trị của bản thân và mở rộng các mối quan hệ.

 

2. Câu chuyện gìn giữ giá trị của đồng hồ

Tôi được một người bạn thân tặng cho một chiếc đồng hồ đeo tay nhân dịp chúng tôi tốt nghiệp Đại Học. Nhiều năm sử dụng, chất da dây đồng hồ đã dần phai màu và bong tróc. Thế nhưng tôi vẫn đeo nó mỗi ngày.

Nhiều người hỏi tôi: Tại sao không đổi đồng hồ mới?

Bởi vì chiếc đồng hồ ấy chứa đựng kỷ niệm của thời sinh viên. Chứa đựng tình bạn gắn bó keo sơn, cùng vượt khó mà không chiếc đồng hồ nào có thể thay thế được.

Chiếc đồng hồ kỷ niệm
Chiếc đồng hồ kỷ niệm

 

Chất dây da của đồng hồ vô cùng đặc biệt. Mặc dù tôi đã tìm kiếm những cửa hàng sửa chữa và thay dây da. Nhưng vẫn chưa tìm được chỗ ưng ý với chất da giống như da cũ. 

May mắn thay, vào những ngày cận Tết 2020. Tôi đã tìm được chất da phù hợp để thay mới từ cửa hàng Zenio. Tôi biết đến Zenio trong một lần đi ngang qua con đường Đặng Văn Ngữ.

Bước chân vào cửa hàng Zenio, tôi choáng ngợp với rất nhiều mẫu dây da đồng hồ cùng hơn 70 màu sắc đa dạng. Được chế tác từ đơn giản đến cầu kỳ với nhiều chất da đặc biệt như: da bê, da cá sấu, da cá đuối, da kỳ đà,….

Điểm đặc biệt mà tôi ưng ý nhất ở Zenio đó chính là gia công các loại dây da khó nhất. Khó cỡ nào Zenio cũng đều cân đẹp. Bởi làm hài lòng khách hàng chính là phương châm sống còn của Zenio.

Chân thành cảm ơn cửa hàng đồ da Zenio đã giúp tôi gìn giữ giá trị chiếc đồng hồ kỷ niệm. Vì giá trị của đồng hồ luôn bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.

 

3. Zenio – xưởng gia công dây da, nhận làm các loại dây khó nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ da cao cấp nói chung và làm dây đồng hồ theo yêu cầu nói riêng. Zenio với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao, chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các dây đồng hồ da kỳ đà, da cá sấu, da bò, da cá đuối,… Zenio cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm:

 – Tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành lâu dài

 – Sự “ăn khớp” hoàn hảo

 – Màu sắc hài hòa, ưng ý

 – Chất liệu đa dạng

 

Tham khảo các mẫu dây đồng hồ mới nhất tại ZENIO.VN 

day da dong ho
day da dong ho
dong ho day da
dong ho day da
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ da kỳ đà Kaki
Dây đồng hồ Swarosvki
Dây đồng hồ Swarosvki
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Day dong ho Versace - Day da ky da Navy Zenio
Dây da cá sấu
Dây da cá sấu