Thay dây đồng hồ Michael Kors

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Micheal Kors 

Micheal Kors là một thương hiệu thời trang nổi tiếng gây dựng từ năm 1981. Đồng hồ Michael Kors và một loạt các phụ kiện được thương hiệu này đẩy mạnh phát triển từ năm 2004. Đồng hồ đẹp, thời trang mà giá cá thì ở mức trung bình nên đồng hồ Micheal Kors là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái đam mê thời trang. 

Đồng hồ Micheal Kors 2 đặc tính rất thân thiện người dùng đó là thường gắn liền với các xu hướng thời trang và đeo siêu bền. Được chia làm 3 dòng chính, đồng hồ dây da, đồng hồ dây sắt và đồng hồ dây cao su. Dù thân mới được trang bị rất chuẩn và bền đẹp theo thời gian tuy nhiên phụ kiện đi kèm đồng hồ có phần hơi nhanh hơn. Ví dụ dây da thường sẽ bị dây bong gãy hoặc đứt. Dây kim loại bị ngấm nước biển có thể bị oxi hóa. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng vì chúng ta chỉ cần thay dây thôi là lại có đồng hồ Micheal Kors mới. 

dây đồng hồ màu nâu đỏ
dây đồng hồ màu nâu đỏ
dây da cá sấu may tay
dây da cá sấu may tay
dây da cá sấu đỏ mận
dây da cá sấu đỏ mận

Thay dây đồng hồ Michael Kors ở đâu và giá bao nhiêu?

Có 3 nơi để chúng ta có thể thay dây cho đồng hồ Micheal Kors. 

  • Mua trực tuyến trên website chính thức của Micheal Kors. 

Thường thì hãng sẽ hỗ trợ bán kèm phụ kiện cho các em đồng hồ yêu trên website chính thức michealkors.com. Chúng ta sẽ tìm thấy dây đồng hồ phù hơp với đồng hồ của mình nhanh hơn nếu bạn nhớ tên của đồng hồ Micheal Kors mà mình đang sở hữu. Có 2 điểm mà chúng ta cần phải lưu ý đó giá của dây đồng hồ Micheal Kors chính hãng thường lên đến 2.000.000 đến 3.000.000 bao gồm chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam và thời gian order sẽ khá lâu thường rơi vào 1-2 tháng.

Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
Chiếc đồng hồ kỷ niệm
Chiếc đồng hồ kỷ niệm
  • Mua thông qua các đại lý phân phối Đồng hồ Micheal Kors chính hãng tại Việt Nam .

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm được dây đồng hồ mà bạn đang tìm kiếm , bạn có thể liên hệ với các đại lý chính hãng để nhờ người ta mua hộ. Thường thì các đại lý sẽ thu thêm phí. Có một điểm mà chúng ta sẽ khá thất vọng đó là có hầu hết 80% đồng hồ Micheal Kors sẽ không có dây thay thế chính hãng vì mỗi năm hãng sẽ ra rất nhiều dòng khác nhau và họ ngưng sản xuất những dòng cũ. Vậy thì phải làm sao để thay dây cho đồng hồ khi nó hỏng ? Zenio đưa đến một giải pháp được xem là khá hoàn hảo cho khó khăn này. Đó là dây đồng hồ handmade được làm riêng cho đồng hồ của bạn.

dây đồng hồ Micheal Kors
dây đồng hồ Micheal Kors
dây đồng hồ Micheal Kors trắng
dây đồng hồ Micheal Kors trắng

giá trị của đồng hồ
giá trị của đồng hồ
  • Dây đồng hồ handmade làm riêng cho đồng hồ Micheal Kors

Dây đồng hồ handmade là dây được làm riêng theo đồng hồ Micheal Kors của bạn đang có. Có nhiều đồng hồ có thể thay và lấy dây ngay, và đồng thời dây này được làm riêng theo đồng hồ nên chúng ta có thể gữi được khóa Zin của đồng hồ. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì chúng ta đều muốn giữ đồng hồ nguyên vẹn một bộ bao gồm mặt đông hồ và khóa đồng hồ. Zenio có rất nhiều loại chất liệu da cao câp, nhiều màu da để khách có thể lựa chọn và sáng tạo để có được một đồng hồ Micheal Kors theo ý muốn. 

Tại Zenio, tất cả dây đều được làm từ da thật cao cấp tạo cảm giác thoải mái và sang trọng khi đeo lên tay. Đặc biệt dây được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 đối với các lỗi bong, tróc, gãy dây nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng đồng hồ của bạn sẽ được nâng niu trong suốt thời gian sử dụng. 

dây đồng hồ Micheal Kors nâu đỏ
dây đồng hồ Micheal Kors nâu đỏ
dây đồng hồ Micheal Kors da cá đuối
dây đồng hồ Micheal Kors da cá đuối

Dây đồng hồ Michael Kors được làm như thế nào?

Để thay được các mẫu đồng hồ Micheal Kors có thiết kế dây đặc biệt thì qua đó Zenio phải gia công lại sợi dây ban đầu và thiết kế lại dây da để có thể gắn vào được cho những mẫu đồng hồ đặc biệt này. Điều đặc biệt hơn nữa rất khó để tìm ra một nơi thay dây da cho loại đồng hồ đặc biệt này trừ khi bạn tìm đến Zenio thì tâm tư về dây da của bạn sẽ được giải quyết.

dây đồng hồ Micheal Kors theo yêu cầu
dây đồng hồ Micheal Kors theo yêu cầu
dây đồng hồ Micheal Kors phối màu
dây đồng hồ Micheal Kors phối màu
Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
Dây đồng hồ Michael Kors
dây da kỳ đà vàng bò

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn