Thay dây đồng hồ Obaku

Lịch sử phát triển của đồng hồ OBAKU  như thế nào?

Mặc dù Obaku còn là cái tên khá mới mẻ trong thị trường đồng hồ ở Việt Nam, thế nhưng thương hiệu này đã tồn tại hơn 60 năm và là thương hiệu đồng hồ thuộc top đầu thế giới.

Là một thương hiệu chính hãng đến từ Đan Mạch, Đồng hồ Obaku hình thành và phát triển từ những năm 1950 – 1960 do hai bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ là Danes Christian Mikkelsen và Lau Liengaard Ruge sáng lập.

Thương hiệu này lấy nguồn triết lý Phật giáo, với ý nghĩa giải thoát cuộc sống của bạn ra khỏi những điều không cần thiết và tập trung vào cuộc sống hiện tại.

Đến nay, sau 60 năm thành lập và phát triển, đồng hồ Obaku chính hãng đã có mặt trên hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ và được sản xuất trực tiếp bởi 2 thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới là Citizen và Seiko. Điều này tạo nên sự cân bằng và đẳng cấp của thương hiệu thuộc top đầu thế giới.

thay dây đồng hồ obaku
đồng hồ obaku dây da

Dây đồng hồ OBAKU :

Dây đeo của đồng hồ OBAKU thường  có thiết kế nhỏ, size nhỏ đến size rất nhỏ nên obaku thường rất ít nơi thay dây da thật size nhỏ như vậy.

Chọn dây đeo phù hợp với mặt đồng hồ không chỉ giúp tôn vẻ đẹp của bản thân mà còn nâng giá trị của chiếc đồng hồ chúng ta đang sở hữu. Nếu bạn không biết phối hợp dây da với đồng hồ thì điều này sẽ làm cho nó trở nên đơn điệu và không đồng bộ:

  • Lựa chọn chất liệu dây da

Dây da thật như da bò, da cá sấu, da đà điểu,… hiện nay được chế tác thành nhiều mẫu mã đẹp mắt. Những loại da thật này có chất lượng rất tốt, bền bỉ, tôn lên vẻ sang trọng cho người sở hữu.

Đề thành những mẫu dây đeo đẹp mắt, thì những loại dây này phải trải qua rất nhiều công đoạn xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Lựa chọn dây da có màu sắc phù hợp với người đeo

Nếu bạn có nước da sáng thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc dây đeo phù hợp với bản thân, việc lựa chọn dây đồng hồ có tông màu tối sẽ là sự kết hợp ưng ý đối với những người có nước da sáng.

Nếu nước da bạn hơi sẫm màu, thì bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn và dây đeo màu đen là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Vì nếu cổ tay tối màu mà dây đeo gần giống với màu da thì dễ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn bị chìm.

  • Lựa chọn dây da phù hợp với kích thước mặt đồng hồ

Mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế với một kích thước vai nhất định và nếu như độ rộng dây không phù hợp với kích thước này thì bạn sẽ không thể gắn dây đeo vào mặt đồng hồ được. Để xác định được kích thước này, bạn có thể đo thủ công bằng thước kẻ hay cách chính xác nhất là bạn tra cứu thông tin về kích thước của chiếc đồng hồ đang sử dụng trên internet.

Dây đồng hồ Obaku
Dây đồng hồ da cá sấu

Hãy đến với Zenio – tại đây cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ OBAKU với dây size siêu nhỏ và nhiều nhãn hiệu cao cấp khác, chất lượng tốt được nhập khẩu  chính hãng. Đảm bảo da thật 100%, cam kết bảo hành 1 năm cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ, phong cách khác nhau. Luôn đặt chữ tín hàng đầu, luôn cung cấp những giá trị và chất lượng tốt nhất và  hoạt động với phương châm: “ Việc gì khó có Zenio”

dây đồng hồ obaku

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp: