Dây da kỳ đà cho đồng hồ Zenith danh tiếng

Dây da kỳ đà cho đồng hồ Zenith danh tiếng

Thương hiệu đồng hồ Zenith

Thương hiệu đồng hồ Zenith được thành lập vào năm 1865 bởi nhà sáng lập Georges Favre-Jacot. Hiện tại công ty là một thành viên thuộc tập đoàn LVMH Moet Hennessy.

Với khẩu hiệu “Follow your own star”, đồng hồ Zenith đã có những dấu ấn riêng trong sự phát triển của mình. Tính đến thời điểm hiện tại thì hãng có hơn 300 bằng sáng chế đang được sử dụng rộng rãi. Và là một trong số rất hiếm những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ táo bạo và sáng tạo nhất của Thuỵ Sỹ.

 

 

Zenith là một trong số rất ít những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện các bộ máy đồng hồ riêng của mình. Hầu hết các mẫu đồng hồ Zenith có thiết kế cổ điển không cầu kỳ, cùng độ chính xác cực cao.

Năm 2015 là một năm quan trọng với thương hiệu Zenith, đánh dấu mốc 150 năm phát triển đáng khâm phục. Zenith thực sự là một ngôi sao sáng hiếm có trên bầu trời đồng hồ Thụy Sĩ.

Dây da kỳ đà cho đồng hồ Zenith danh tiếng

Chất da kỳ đà bền bỉ

Dây da kỳ đà là một sự lựa chọn “tuyệt ý” dành cho đồng hồ Zenith. Bởi dây da kỳ đà không chỉ đẹp mà còn có độ bền bỉ cao, cho thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Khác với da cá đuối, da kỳ đà không có lớp canxi nên mang lại đồ mềm mại và linh hoạt hơn khi đeo. Hơn nữa với ưu điểm này thì dây kỳ đà có thể mix được rất nhiều màu sắc khác nhau. Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn khi phối đồ. Khi sử dụng chất da kỳ đà sẽ làm tăng thẩm mỹ cho đồng hồ Zenith. Và nâng tầm phong cách thời trang, tạo điểm nhấn cho những set đồ hăng ngày.

Vân dây đồng hồ da kỳ đà tuyệt mỹ

Vân da kỳ đà có thể nói là quá “tuyệt mỹ” bởi những đường vân đều nhau tăm tắp. Tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp khi mix cùng bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào.

Điểm đặc biệt là hoa văn trên da mỗi con kỳ đà đều không trùng nhau. Tạo nên điểm khác biệt và nổi bật khi sử dụng dây da kỳ đà. Mỗi sản phẩm dây đồng hồ da kỳ đà sẽ có những nét đẹp riêng nên sẽ giúp bạn dễ dàng phối đồ hơn.

Những đốm vân nhỏ trên da kỳ đà rất đẹp mắt. Và được các nghệ nhân Zenio chỉnh chu trong từng đường kim, mũi chỉ. Tạo nên sự mềm mại và linh hoạt cho sản phẩm cùng những thiết kế trend ấn tượng theo xu hướng.

Nhờ vào độ bền và cấu trúc vân da đà mà chất da kỳ đà đã chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất. Chất liệu da kỳ đà bóng và bền đẹp, ít thấm nước. Mang lại độ đàn hồi tốt và sự mềm mại, thoải mái trong chế tác dây da đồng hồ.

Với một thương hiệu đồng hồ cao cấp như Zenith thì lựa chọn dây da kỳ đà sẽ giúp tạo nên điểm nhấn cho đồng hồ. Bởi vân da kỳ đà vô cùng sang trọng và tinh tế. Những hạt vân đều nhau tăm tắp phối cùng những màu sắc thời thượng. Sẽ là món phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào.