Ưu điểm và khuyết điểm dây đồng hồ kim loại thương hiệu Movado

Ưu điểm và khuyết điểm dây đồng hồ kim loại của thương hiệu Movado

Cái tên Movado chắc không xa lạ với những tín đồ đồng hồ. Với lịch sử tồn tại hơn 140 năm thì Movado mang tên tuổi danh tiếng trong giới chế tác đồng hồ thế giới. Dây đeo của đồng hồ Movado thưởng sử dụng chất liệu làm từ kim loại. Vậy khách hàng có thể thay thành dây da được không? Điều đó có ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm không?

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Movado

Thương hiệu đồng hồ Movado sở hữu thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Đồng hồ Movado được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi giới tính. Nếu đồng hồ nam mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Thì đồng hồ nữ toát lên được sự quyến rũ, uyển chuyển nhưng không thiếu sự nhẹ nhàng.

Nét đặc biệt của đồng hồ Movado là nốt chấm tròn được đính đá ở vị trí mười hai giờ. Mang lại cảm giác độc lạ nhưng khá thú vị. Chấm tròn luôn được nhà thiết kế biến hóa linh hoạt giữa nét cổ điển và nét phá cách của hiện đại. Đem lại sự khác biệt cho đồng hồ của thương hiệu Movado.

Nhờ sự không ngừng cập nhật và phát triển nên thương hiệu Movado khiến khách hàng phải đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Khi sở hữu nhiều bộ sưu tập ấn tượng phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại. Được phân bố tại rất nhiều quốc gia. Nên đồng hồ Movado luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Bởi những thiết kế tinh tế, độc đáo khi được kết hợp hài hòa giữa truyên thống cổ điển và vẻ đẹp đương đại.

Ưu điểm và khuyết điểm khi sử dụng dây đồng hồ bằng kim loại

Ưu điểm: dây đồng hồ kim loại sẽ mang đến sự bền bỉ, chắc chắn, chống chịu được các tác nhân bên ngoài. Khi sử dụng dây kim loại thì sẽ không cần lo với việc tiếp xúc với nước, hóa chất hay mồ hôi.

Khuyết điểm: Khi đeo vào tay sẽ mang lại cảm giác nặng nề, thô cứng, không mang lại cảm giác mềm mại. Ngoài ra kiểu dáng và màu sắc của dây kim loại là khá it cho chúng ta lựa chọn và phối đồ.

Dây đồng hồ Movado chính hãng
Dây đồng hồ Movado chính hãng

Vậy có thể chuyển dây kim loại thanh dây da được không?

Điều này là hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần tìm một của hàng uy tín để thay dây đồng hồ là được. Việc thay dây kim loại thành dây da sẽ mang lại cảm giác thanh lịch, sang trọng. Và tất nhiên là cảm giác mềm mại từ dây da sẽ khiến bạn thoải mái vận động. Sự thay đổi thành dây da cũng giúp bạn tìm được nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn. Bạn có thể thay đổi phong cách của mình.

Dây đồng hồ Movado chính hãng
Dây đồng hồ Movado chính hãng

Và tất cả các điều trên có thể được đáp ứng khi bạn tới với Zenio. Zenio là xưởng sản xuất dây da thật 100%, chất lượng cao cấp. Vậy bạn hãy nhanh tới Zenio đi nào!

Dây đồng hồ Movado chính hãng
Dây đồng hồ Movado chính hãng
Dây đồng hồ Movado chính hãng
Dây đồng hồ Movado chính hãng
day dong ho movado copy
day dong ho movado copy

phone zalo    contact