Một số dấu hiệu cần thay dây da cho đồng hồ R.W.Smith

Một số dấu hiệu cần thay dây da cho đồng hồ R.W.Smith

Khi nào thì nên thay dây da cho đồng hồ là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt với thương hiệu R.W.Smith danh tiếng thì việc thay dây da cũng là một vấn đề nan giải. Dưới đây tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được sáng tỏ.

Đồng hồ R.W.Smith – tinh hoa trong giới đồng hồ

Sau khi được xem tận mắt những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu R.W.Smith thì ai cũng thốt lên từ hoàn hảo. Tất cả các bộ phận trong chiếc đồng hồ đều được làm từ thủ công. Đều do bàn tay con người tạo nên với tất cả các chi tiết đều hoàn mĩ. Thương hiệu luôn hướng tới phong cách trung tính phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Thiết kế của đồng hồ mang tính nhã nhặn. Nên đều phù hợp với cả đi chơi, đi làm hay là đi tập thể thao đều được.

Mặt kính của đồng hồ được sử dụng chất liệu cứng cáp. Nên khi bị va đập mạnh cũng không bị hư hại nhiều. Khả năng chống nước của đồng hồ cũng rất tốt. Nên người sử dụng có thể tham gia các hoạt động mạnh hay đi mưa. Bởi vậy mà bao nhiêu năm qua hãng đồng hồ R.W.Smith vẫn được giới trẻ săn đón.

Một số dấu hiệu cho biết bạn cần thay dây da đồng hồ

Nhiều bạn không dám thay dây da cho đồng hồ vì sợ sau khi thay sẽ không toát được vẻ đẹp của đồng hồ. Nhưng bạn nên biết nếu sử dụng dây da quá hạn sử dụng. Thì ngoài việc làm mất tính thẩm mĩ của đồng hồ còn gây ảnh hưởng tới đồng hồ. Nếu các bạn muốn thay dây da mới cho đồng hồ thì hãy đến với Zenio. Ở đây sẽ đảm bảo chất lượng dây da cho các bạn.

Day Apple Watch Da Ky Da

Dây bị bong tróc, bị nổ da: Bởi dây đeo được làm từ da thật nên khả năng không bị nổ da là rất ít. Nguyên nhân là do độ ẩm quá cao, mồ hôi cơ thể,..

Có mùi hôi: Sau một thời gian sử dụng thì dây da sẽ bắt đầu có mùi hôi, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ, đúng quá trình. Nhưng nếu bạn vệ sinh dây da xong mà mùi hôi vẫn không giảm. Thì khi đó các bạn hãy mang tới Zenio để thay dây.

Hiện tượng gãy, đứt: Khi bạn sử dụng quá lâu thì dây da sẽ có hiện tượng đứt gãy. Và lúc đó thì bạn phải bắt buộc thay dây da mới.

Một số mẫu dây da đồng hồ tại Zenio 

Chiếc đồng hồ kỷ niệm

thay-day-dong-ho-burgi

Thay dây đồng hồ thép qua dây da

Thay dây đồng hồ thép qua dây da

phone zalo    contact