Thiết kế dây đồng hồ da cá sấu theo yêu cầu

Dây đồng hồ da cá sấu theo yêu cầu chính là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn thay dây da cho đồng hồ của mình. 

Da cá sấu đã quá quen thuộc trong chế tác các phụ kiện da cao cấp. Và dây da đồng hồ là chất liệu da mang đến sự sang trọng, quý phái khi mix cùng bất kỳ mặt đồng hồ nào.

Điểm nổi bật của da cá sấu nằm ở vân da. Vân da cá sấu gồm có da gai và da trơn. Da gai được lột từ đuôi và lưng. Còn da trơn được lột từ bụng và hông cá sấu.

Những mẫu dây đồng hồ được chế tác từ phần da gai sẽ mang đến sự mạnh mẽ và quyền lực khi đeo. Còn những chế tác từ phần da trơn sẽ mang lại sự mềm mại và linh hoạt khi đeo.

 

Bên cạnh vân da đẹp tinh xảo thì độ bền của da cá sấu còn khiến nhiều người phải trầm trồ. Da cá sấu thấm hút nước tốt và chịu nhiệt cao. Nên dù ở môi trường nào thì dây đồng hồ da cá sấu vẫn luôn bền và đẹp.

 

Dây đồng hồ da cá sấu Zenio

Da cá sấu được cho là kim cương trong những loại da thuộc. Chính vì thế, dây đồng hồ da cá sấu Zenio được sử dụng da thuộc cao cấp. Được lựa chọn từ những vùng da đẹp nhất của con cá sấu hàng A.  

 

Da cá sấu mỏng hơn các loại da khác, có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vẩy đanh khá chắc chắn nhưng lại rất dai và không bị ảnh hưởng xấu từ môi trường. Chính vì thế mà da cá sấu có độ bền bỉ cao.

  • Da cá sấu có độ mềm dẻo
  • Da cá sấu co dãn tốt, đàn hồi cao 
  • Bề mặt da cá sấu không bị nứt.

Đó là những ưu điểm giúp da cá sấu có độ bền vượt trội hơn hẳn các loại da thông thường khác.

Dây đồng hồ da cá sấu theo yêu cầu

Dây đồng hồ da cá sấu được thiết kế dựa trên những mong muốn, những yêu cầu của bạn. Các nghệ nhân Zenio luôn đặt hết tâm huyết trong từng thiết kế. Để mang đến cho bạn những mẫu dây đồng hồ cá sấu chất lượng và ấn tượng nhất.

Ai trong chúng ta cũng sẽ có những sở thích riêng biệt. Và những câu chuyện, những kỷ niệm thân thuộc khó quên. Hiểu được điều đó, Zenio nhận thiết kế dây đồng hồ da theo yêu cầu để hiện thực hóa những yêu cầu của bạn.

Đeo dây da cá sấu thiết kế theo yêu cầu sẽ mang đến sự yêu thích khi đeo. Và giúp cho người đeo toát ra khí chất của giới quý tộc, sang trọng từ chất da thuộc cao cấp.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu dây đồng hồ da độc đáo theo phong cách riêng của chính mình. Thì hãy liên hệ Zenio để được tư vấn về mẫu dây đồng hồ yêu thích nhất nhé!

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact