Xi mạ khóa đồng hồ, dây đồng hồ tại Zenio

Bạn biết không? Mỗi sản phẩm đồng hồ hay dây đồng hồ mua mới đều có những thiết kế charm, khóa,… được mạ vàng 18k, 24k vô cùng đẹp mắt.  

Thế nhưng trải qua nhiều năm sử dụng, những thiết kế, charm, khóa ấy không tránh khỏi bị trầy xước, phai màu,…

Dù là hàng hiệu hay sử dụng những chất liệu cao cấp. Đều vẫn sẽ bị mài mòn theo quy luật của thời gian. Đây là điều không thể tránh khỏi khiến các sản phẩm bị mất đi thẩm mỹ và giá trị thực tế.

Những lý do nên xi mạ khóa đồng hồ, dây đồng hồ

Như đã đề cập ở trên thì những thiết kế charm, khóa đồng hồ đều sẽ bị mai một dần sau nhiều năm sử dụng. Trước tình hình này nhiều người sẽ chọn mua lại dây mới để F5 cho chiếc đồng hồ của mình.

Nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người cảm thấy khó khăn. Bởi những sản phẩm đồng hồ, dây đồng hồ ấy là những món quà được nhận từ những người thân yêu,… Là những kỷ niệm khó quên. Mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Chính vì thế lựa chọn xi mạ vàng charm, khóa đồng hồ được xem là giải pháp tối ưu nhất để lưu giữ và nâng niu những kỷ niệm bên mình.

 

Quá trình xi mạ khóa, charm đồng hồ tại Zenio

Quá trình mạ vàng trải qua các công đoạn như xử lý bề mặt, mạ lót, mạ vàng và phủ nano. Mỗi một khâu đều được các nghệ nhân Zenio xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp mà không cần phải tháo rời sản phẩm. Sản phẩm sau khi xi mạ sẽ trở về như lúc mua mới.

Những vết trầy xước, loang lổ, phai màu sẽ hoàn toàn biến mất sau khi mạ vàng. Đảm bảo độ bền hoàn hảo nhất, độ thẩm mỹ đẹp nhất như lúc ban đầu. 

 

Bên cạnh đó, Zenio còn có các loại mạ vàng khác nhau để khách hàng thỏa mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng như:

–  Xi vàng trắng

–  Xi vàng 18k

–  Xi vàng 24k

–  Xi vàng giả cổ

–  Xi vàng hồng

–  Xi màu đồng

Quá trình xi mạ khóa đồng hồ tại Zenio giúp khắc phục được các tình trạng xuống màu, rỉ sét, trầy xước, bong tróc của mặt khóa, charm đồng hồ,… Là giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua mới sản phẩm.

 

Zenio cam kết:

  • Lớp xi mạ dày dặn, đều màu.
  • Chỉ sử dụng sản phẩm hóa chất và trang thiết bị chuyên dụng cho ngành kim hoàn.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Bảo hành lớp xi mạ 6 tháng (Ngoại trừ các vết xước do va quẹt khi sử dụng).

Địa chỉ mạ vàng uy tín, chất lượng nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mạ vàng mặt khóa, charm dây đồng hồ uy tín thì hãy liên hệ Zenio ngay nhé!

Zenio – Thiết kế đồ da hand made và nhận mạ vàng charm, khóa đồng hồ. Bên cạnh đó, Zenio còn nhận mạ vàng mặt dây thắt lựng, dây đồng hồ, charm khóa vòng tay và các sản phẩm khác,….

Tham khảo một số sản phẩm đồ da hand made Zenio tại: https://zenio.vn/

phone zalo    contact