Aquamarine – Báu vật của đại dương

Vong tay aquamarine

 

 

Đá aquamarine là dạng biến thể của berin, có màu nước biển (theo tiếng Latinh : aqua – nghĩa là “nước” và marinus – nghĩa là “biển”).

Chúng là viên đá của tháng tư, người châu Âu cho rằng những viên đá này mang đến yêu thương chân thành và hạnh phúc suốt đời cho các cặp đôi yêu nhau.

Nơi phân bố đá Aquamarine 

 

Vong tay aquamarine
Vong tay aquamarine

 

 

Đá Aquamarine hình thành trong các hốc đá Granit, Pegmatit Granit, mạch thạch anh Muscovit, Gnesis, Plagiogranit. Hầu hết những nhà cung cấp hàng đầu Đá Aquamarine đều đến từ Brazil, với nhiều mỏ phân bố khắp đất nước.

Ở Việt Nam, Đá Aquamarine được tìm thấy ở vùng Nha Trang, Gia Lai, Tây Nghệ An và một số nơi khác.

vòng tay đá Aquamarine có những tác dụng gì?

Về mặt sức khỏe

Đeo vòng đá Aquamarine giúp chủ nhân có thể giảm trừ các căn bệnh liên quan đến thần kinh, tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên. và cuộc sống

Trong y học hiện đại ngày nay, người ta vẫn tin rằng loại đá quý này có thể ngăn ngừa việc mất nước và hỗ trợ giữ nước trong cơ thể cũng như hỗ trợ điều trị rối loạn tuyến.

Về mặt phong thủy

Vòng đá Aquamarine mang lại sự ôn hoà, giúp chủ nhân đeo chúng cân bằng được trạng thái cảm xúc.

Là loại đá biểu tượng cho tình yêu và lòng chung thủy nên chúng có thể giúp đem một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững.Chúng còn có tác dụng làm cho người đeo có cái nhìn tích cực, tốt đẹp hơn, giúp cân bằng cuộc sống, tạo cởi mở trong các mối quan hệ trong xã hội.

Vòng đá phong thuỷ Aquamarine hợp với mệnh nào?

Theo quan niệm phong thủy phương Tây, vòng đá Aquamarine là vật hộ mệnh của người sinh vào tháng 3 dương lịch và người tuổi Sửu.

Còn theo quan niệm phong thủy phương Đông, màu xanh nước biển của đá Aquamarine thuộc mệnh Thủy, là trang sức cầu tài, cầu may mắn và bình an cho những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Mua vòng đá Aquamarine ở đâu?

Sở hữu nhiều tác dụng tích cực về sức khỏe và phong thủy cho người đeo, vòng đá Aquamarine được đông đảo giới trẻ hiện nay lựa chọn làm phụ kiện bên mình để thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp và thể hiện được phong cách riêng của mình.

Tại Zenio, các sản phẩm trang sức đều đảm bảo 100% được chế tác từ đá tự nhiên. Đeo càng lâu, sản phẩm sẽ càng sáng bóng, đẹp. Hơn nữa với chính sách bảo hành 1 năm, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn mua vòng đá phong thủy tại Zenio.

 

Vong tay aquamarine

 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn