Dây đồng hồ Vacheron Constantin

Thương hiệu Vacheron Constantin

Được thành lập vào năm 1755, Vacheron Constantin có thể khẳng định một cách hợp pháp là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất thế giới hoạt động liên tục, với hơn 260 năm chuyên môn và sản xuất không ngừng nghỉ. Di sản vô giá này được đánh dấu bằng những chiếc đồng hồ và bộ máy đã ghi dấu ấn trong thời đại của họ, thể hiện sự sáng tạo không ngừng về kỹ thuật và thẩm mỹ của Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin đứng ở vị thế “tam thánh” (the Holy Trinity) trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp trên thế giới cùng với Patek Philippe và Audemars Piguet. Nếu Patek Philippe là ông vua tại vị, Audemars Piguet là hoàng tử trẻ trung thì Vacheron Constantin được coi là cựu vương huyền thoại trong thế giới đồng hồ.

Thay dây đồng hồ Vacheron Constantin

Bạn có biết tuổi thọ của dây Vacheron Constantin là bao lâu không?

Theo thông tin từ các hãng sản xuất, nếu sử dụng trong điều kiện bình thường tuổi thọ của dây sẽ từ sáu đến mười hai tháng. Tuy nhiên việc tiếp xúc với nước, mồ hôi hoặc các tác nhân vật lý sẽ làm tăng tốc độ mòn của dây đeo.

Vì thế bạn nên thường xuyên chăm sóc và kiểm tra dây đồng hồ Vacheron Constantin để đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thay dây Vacheron Constantin tại một địa chỉ không uy tín?

Điều đó hiếm khi xảy ra vì khi bạn sở hữu chiếc đồng hồ ngàn đô, thì chắc chắn bạn đã tìm được một cơ sở uy tín để gửi gắm đứa con cưng của mình. Tuy nhiên có một vài trường hợp không may, khi bạn chưa có nhiều kiến thức về dây da hay dễ bị chọn nhầm cơ sở không uy tín. Thì con cưng của bạn sẽ gặp phải những tình huống dưới đây:

  • Dây da thay thế kém chất lượng, giá thành cao
  • Phụ kiện không đạt chuẩn, có thể bị thợ thay đổi phụ kiện bên trong
  • Dây da dễ xuống cấp gây mất thẩm mỹ khi đeo
  • Không có chế độ bảo hành riêng biệt

Để tránh trường hợp mất tiền vô ích, bạn hay chọn cho mình địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng gặp phải Zenio – Thương hiệu dây da thật 100% sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những vấn đề trên. Đem đến cho bạn sự hài lòng ngoài sức mong đợi. Với sự tuyển chọn khắt khe nhân viên cùng với trang thiết bị được nhập khẩu chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Tại Zenio bạn có thể được chọn màu và chất liệu da bạn mong muốn. Không bị hạn chế về màu sắc và kích thước như khi mua dây tại cửa hàng chính hẵng Vacheron Constantin. Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và sự yêu thích của khách hàng nên hàng đầu.

Đến với Zenio bạn sẽ tìm thấy điều bạn mong muốn. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận những chất liệu da thật cùng với chết độ bảo hành sửa chữa trước và sau khi mua hàng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hãy đến với Zenio – nơi bạn có thể trao chọn niềm tin.

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp: