Hiển thị 1–12 của 780 kết quả

Hãy tìm kiếm thương hiệu đồng hồ của bạn bằng nút tìm kiếm ở trên

Chế tác thủ công dây đồng hồ là một nghệ thuật tinh tế. Nó đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng thao tác tinh xảo. Quy Trình Chế Tác

✨𝐃𝐚̂𝐲 𝐝𝐚 𝐡𝐚𝐧𝐝𝐦𝐚𝐝𝐞 𝐙𝐞𝐧𝐢𝐨✨
🔹 Giữ thời gian. Tạo dấu ấn.
🔹 Từ việc chọn loại da, màu sắc, đến việc khâu may tỉ mỉ, mọi giai đoạn đều được thực hiện với tâm huyết. Chúng tôi tin rằng mỗi chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị đo thời gian, mà còn là biểu tượng của phong cách và cá tính riêng.Với mỗi sản phẩm Zenio được tạo ra, đó không chỉ là một thiết kế sản phẩm tinh xảo, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Mỗi sản phẩm được mang đến với sự thấu hiểu nhu cầu từ chính cuộc sống đời thường và luôn không ngừng cải tiến.


𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́ - 𝐐𝐮𝐚𝐧 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 : Zenio là xưởng sản xuất đồ da handmade cao cấp. Có cửa hàng bán lẻ và trực tuyến chuyên cung cấp dây đeo đồng hồ chất lượng và phụ kiện da. Với hệ thống Showroom có sẵn, và dịch vụ Online trực tuyến cùng với dịch vụ vận chuyển quốc tế cho sản phẩm của chúng tôi. Zenio là một công ty độc lập bán các sản phẩm da, không liên kết với bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào, bao gồm Rolex, Audemars Piguet, Cartier, Panerai, Apple.... Quyền sở hữu trí tuệ của tên thương hiệu và logo đồng hồ thuộc về từng thương hiệu đồng hồ tương ứng.
phone zalo    contact