Bao Da Chìa Khoá Ô Tô Chất Lượng

Bao da chìa khóa ô tô chất lượng. Một số kinh nghiệm khi mua bao da chìa khóa ô tô.

Như bạn cũng biết là bao da chìa khóa ô tô là một vật dụng cần thiết đối với chìa khóa ô tô. Nhưng việc xuất hiện quá nhiều mặt hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác phân vân. Bài viết này là bài viết giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về bao da chìa khóa.

Bao da chìa khóa ô tô như thế nào là sản phẩm chất lượng tốt.

Việc xuất hiện quá nhiều mặt hàng bao da chìa khóa sẽ làm bạn không biết làm thế nào. Để mình có thể chọn được một bao da vừa đẹp, sang trọng mà lại chất lượng.

Bạn không nên chỉ vì giá rẻ mà mua một bao da không chất lượng. Sau vài tuần sử dụng, hiện tượng bị bong tróc hoặc bị ẩm mốc sẽ làm bạn hối hận về việc mua nó. Nó không chỉ ảnh hưởng về tính thẩm mĩ .Mà nó còn ảnh hưởng tới chiếc chìa khóa ô tô của bạn.

Bao da chia khoa Toyota
Bao da chia khoa Toyota

Chúng ta nên mua bao da ở những cửa hàng uy tín. Giá ở đó có thể nhỉnh so với giá thị trường nhưng cảm giác mang lại sẽ cực kì khác biệt. Nó được may bằng những đường khâu tinh tế đem lại cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó nó có thể làm tăng nhiều phần đẳng cấp của bạn.

 

Một số kinh nghiệm khi mua bao da chìa khóa ô tô

 Hiện nay trên thị trường các bao da chìa khóa được thiết kế với dáng ôm bọc chìa khóa có tác dụng như:

        + Chống trầy xước: Bao da giữ cho chìa khóa tránh bị trầy xước, bong tróc bởi những vật nhọn quẹt vào. Hoặc do những tác động bên ngoài không mong muốn.

       + Ngăn va đập: Nhiều loại bao da trên thị trường có khả năng giảm sốc. Hạn chế được hư hại bảng điện phía trong chìa khóa khi bị rớt, chấn mạnh vào nói nào đó.

Bao da chia khoa xe hoi hand made
Bao da chia khoa o to hand made

      + Chống bụi bẩn và chống nước: Bao da chìa khóa có khả năng chống bụi bẩn khi bị rơi. Đặc biệt là khả năng chống nước khi tình huống xấu xảy ra.

       + Khả năng vệ sinh dễ dàng: Nếu không có bao da thì việc bạn vệ sinh chìa khóa sẽ rất có khó khăn. Và cũng có thể làm hư hại tới bảng điện của chìa khóa. Vì vậy, đây là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng chọn lựa bao da.

 

Dù vậy bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi mua bao da chìa khóa ô tô:

Chọn chất liệu da: Sản phẩm bao, bọc, ốp chìa khóa ngày càng được ưa chuộng nên có rất nhiều chất liệu như: nhựa silicon, nhựa cứng, kim loại,.. Trong đó bao da luôn được người sử dụng ưu tiên vì nhiều tiện ích. Nó làm tăng tính thẩm mĩ, tăng sự sang chảnh và có khả năng chống nước rất tốt.

Chọn bao da thiết kế riêng: Trên thị trường chia bao da thành hai loại là : bao da chung và bao da thiết kế riêng.

Phần lớn mọi người sẽ chọn bao da chung vì nó có giá thành rẻ và nhiều mẫu mã để lụa chọn. Nhưng việc sử dụng chúng cũng có vài bất tiện. Phải kể đến là bạn phải sử dụng một vài thao tác mới dử dụng được chìa khóa.

Bên cạnh đó thì bao da thiết kế riêng sẽ tiện lời hơn cho chủ nhân chìa khóa rất nhiều. Bạn không cần phải mở, kéo khóa mà nó được in hằn lên để cho bạn dễ nhận biết và sử dụng.

 

Đây là một số kinh nghiệm giúp bạn trong việc chọn bao da chìa khóa ô tô. Mình mong các bạn sẽ tìm được bao da mà mình mong ước nhất.

bao da chia khoa Audi
bao da chia khoa Audi
Bao da chia khoa o to BMW hand made Zenio
Bao da chìa khoá xe hơi