Bao Da Chìa Khóa Ô Tô Là Gì?

Bao Da Chìa Khóa Ô Tô Là Gì?

Với các bạn chưa từng nghe đến bao da chìa khóa ô tô thì thấy đây là một vật dụng lãng phí, không cần thiết. Nhưng vì sao bao da chìa khóa lại được nhiều người săn đón đến vậy, hãy cùng Zenio tìm hiểu nhé!

Nguồn gốc của bao da chìa khóa ô tô:

Chìa khóa ô tô là một vật dụng nhỏ nhưng là thứ rất quan trọng đối với những chiếc xe. Ở thời thế hiện nay, chìa khóa không chỉ là đóng vai trò giúp mở cửa xe, khởi động máy móc. Mà nó còn được coi là biểu tượng thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu. Vì vậy mà các nhà sản xuất càng chú trọng trong việc thiết kế làm sao cho đẹp, bắt mắt. Mà còn thể hiện được cá tính trong mẫu xe của mình.

Khoảng 10 năm về trước, ô tô thường sử dụng chìa khóa cơ. Nhưng ngày nay đa phần đều thay thế thành chìa khóa thông minh. Với nhiều chức năng như mở/đóng của từ xa, cảnh báo chống trộm,… Chìa khóa thông minh có diện mạo khác với chìa khóa cơ. Nó được chăm chút tỉ mỉ với các tính năng hữu ích, có kích thước to hơn các chìa khóa truyền thống, bên trong gồm các linh kiện điện tử. Chìa khóa thông minh còn được bao bọc bởi vỏ làm bằng nhựa đen bóng, nhựa đen mờ,.. để làm tăng phần sang chảnh.

bao da chìa khoá ô tô
bao da chìa khoá ô tô

 

Trong quá trình sử dụng, chủ sở hữu thường có thói quen xâu chìa khóa ô tô chung với các chùm chìa khóa khác, hay treo chìa khóa một bên hông, bỏ vào cặp, túi quần,… Việc này làm cho chìa khóa bị trầy xước, nhanh phai màu, tróc sơn,..

Bề mặt chìa khóa bị hư không chỉ làm cho chìa khóa mất đi tính thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng tới ô tô (khi mà bạn muốn bán xe). Do đó, người dùng xe có những yêu cầu về sản xuất bao da chìa khóa ô tô.

 

Vậy thì có nên sử dụng bao da chìa khóa ô tô không?

Khi các nhà sản xuất đặt câu hỏi này cho người tiêu dùng. Thì câu trả lời luôn là những cái lắc đầu hoặc là những lí do bao biện cho việc làm hư, xước chìa khóa xe. Số người có thể khẳng định, chắc chắn mình sẽ giữ gìn là rất ít. Nếu bạn nằm trong những số người đó thì bạn không cần phải sử dụng đến bao da chìa khóa.

Bao da chìa khóa ô tô mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng:

     + Chống trầy xước

     + Chống va đập hư hại

     + Chống bụi bẩn

     + Làm tăng tính thẩm mĩ

Bao da chìa khoá ô tô
Bao da chìa khoá ô tô
Bao da chia khoa o to Mazda
Bao da chìa khoá xe ô tô Mazda
Bao da chia khoa xe hoi hand made
Bao da chia khoa o to hand made
Bao da chia khoa o to mercedes,.,
Bao da chia khoa o to mercedes,.,
Bao da chia khoa o to Audi.
Bao da chia khoa o to mercedes,,

Nhiều bạn lo sợ việc dùng bao da chìa khóa sẽ gây mất tính thẩm mĩ, nhìn quê mùa. Nhưng bên cạnh chất liệu, phụ kiện trang trí. Thì sản phẩm được thiết kế như thế nào cũng chiếm phần rất quan trọng. Bởi vì không phải bao da chìa khóa nào cũng có kiểu dáng thiết kế, kích thước khác nhau.

      + Nếu bạn sử dụng hãng rẻ tiền thì bao da chìa khóa sẽ nhanh bị hư hỏng, không đẹp.

      + Bên cạnh đó, những thiết kế cao cấp luôn mang lại cảm giác sang trọng, quý phái cho người sử dụng bởi những đường may tinh tế. Điều này giúp bạn có thể tăng thêm phần sức hút và đẳng cấp của mình.

Mình mong sau khi các bạn đọc được bài viết này sẽ hiểu thêm về việc cần thiết sử dụng bao da chìa khóa ô tô.