Bao da chìa khóa xe Audi – Hand made cao cấp

Bao da chìa khóa xe Audi – Hand made cao cấp

Bao da chia khoa o to Audi.

– Sự ra đời của dòng xe Audi

Thương hiệu xe Audi được thành lập bởi August Horch năm 1899. Chiếc xe đầu tiên được thương hiệu này sản xuất tại Zwickau vào năm 1901. Audi tiếp tục sản xuất những chiếc xe model 2.6 lít, model 4 xi lanh 3.6 lít, model 4.7 lít và 5.7 lít và liên tục đạt được thành công. Sau cuộc khủng hoảng trầm trọng của nền công nghiệp ô tô vào những năm 1920, bốn thương hiệu Horch & Cie, Audi, DKW và Wanderer đã liên kết với nhau thành Auto Union AG, chính là tiền thân của Audi ngày nay.

Sau đó thương hiệu này tiếp tục cho ra mắt model Audi Zwickau và Audi Dresden. Cùng với đó, Audi sản xuất model 6 xi lanh và model 4 xi lanh. Tất cả các hoạt động  này giúp Audi góp tên tuổi mình vào bảng xếp hạng các dòng xe hạng sang từ thời điểm bấy giờ cho đến tận ngày nay.

Ý nghĩa của logo dòng xe Audi

Logo của xe Audi là biểu trưng thể hiện sự ra đời của nó, đó là sự liên kết của Horch & Cie, Audi, DKW và Wanderer tạo thành Auto Union AG. Bốn vòng tròn tượng trưng cho bốn thương hiệu, có kích thước bằng nhau, nằm thẳng hàng là lồng vào nhau, thể hiện sự liên kết và tôn trọng lẫn nhau.

Logo của Audi cũng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, là biểu tượng cho Audi từ những năm 1932 cho đến hiện nay.

Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Xe Audi

Audi cho ra mắt động cơ tăng áp, hệ dẫn động bốn bánh và thân xe tận dụng khí động học. Ở hiện tại, đây đều là những công nghệ bình thường. Tuy nhiên, tại thời điểm mà Audi phát minh ra, nó được xem là một bước tiến vĩ đại trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Bên cạnh đó, Audi còn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Một số thành tựu nổi bật mà Audi ở thập niên 80 đã đạt được có thể kể đến như:

  • Hệ thống đèn Full LED
  • Động cơ TFSI kết hợp giữa động cơ turbo và hệ thống phun xăng trực tiếp
  • Hệ thống giám sát áp suất lốp
  • Hộp số S tronic ly hợp kép
  • Thiết kế khung sườn ASF siêu nhẹ
  • Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro trứ danh

Bao da chìa khóa xe Audi – Vật bất ly thân của chủ xe

Bao da chia khoa o to mercedes,,

Audi luôn chú trọng tới những điều nhỏ nhất, do đó chiếc chìa khóa xe của Audi cũng được rất chú trọng, ngoài các tính năng cao cấp nó cũng mang 1 vẻ đẹp riêng biệt. Do đó các chủ nhân Audi luôn muốn nâng niu và bảo vệ từng chi tiết nhỏ nhât của xe. Một trong số đó chính là chiêc chìa khóa xe, một vật bất ly thân của chủ xe.

Có nhiều sản phẩm và nguyên liệu để làm ốp cho chìa khóa như Ốp cao su, ốp giả da, ốp kim loại. Tuy nhiên các ốp không mang đephj thời trang mà khi sử dụng còn vô tình tác động lên chiếc chìa khóa gây xước cấn và móp. Do đó ngày càng nhiều chủ xe tìm đến với dòng da thật được làm hand made cao cấp.

Zenio đơn vị tiên phong trong sản xuất hand made phụ kiện cho các dòng ô tô cao cấp đặc biệt là bao da chìa khóa xe. mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân lựa chọn những miếng da thật đẹp nhất và được làm handmade cần thận, khéo léo, từ đường may mũi chỉ, sơn cạnh các bên.

+ Đa dạng mẫu mã: nhận làm mẫu riêng theo nhu cầu khách hàng.

+ Đa dạng màu sắc và nguyên liệu: Hơn 70 màu sắc có sẵn và nhiều nguyên liệu thuộc da cao cấp khác nhau.

+ Chính sách bảo hành lâu dài: Sản phẩm được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 trên toàn bộ hệ thống.