Bao da chìa khóa xe BMW

Bao da chìa khóa xe BMW

BMW đẳng cấp không thể so sánh

Từng có một câu nói thế này: Nếu chỉ liệt kê từng tính năng trên giấy tờ, có thể một chiếc Ford Mondeo sẽ trở nên không quá khác biệt với BMW Series 3. Nhưng để chứng tỏ cho người khác biết bạn là ai thì rõ ràng đẳng cấp của chiếc BMW là không thể so sánh. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nó đã lột tả khác biệt rõ ràng lý do tại sao rất nhiều người mua xe sang, đặc biệt là BMW vì thực tế không phải họ chỉ bỏ tiền để mua phương tiện mà còn mua cả trải nghiệm và tự hào về giá trị bản thân.

Khi nhìn vào một chiếc BMW, chúng ta luôn thấy được một chàng trai bảnh bao, lịch lãm như một doanh nhân giàu có nhưng có chút kiêu hãnh của một tay chơi thứ thiệt, sẵn sàng bùng nổ sau từng vòng tua máy.

O tô BMW
O tô BMW

Đó cũng là lý do tại sao Carroll Shelby lại cho rằng lái xe BMW là những người kiêu hãnh, bởi bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần sự đồng điệu, kể cả mối quan hệ giữa chủ nhân và chiếc xe của họ. Với một chiếc xe mang logo BMW, chủ nhân của nó cũng không thể tầm thường bởi họ đều là những người có tâm hồn trẻ trung và giàu có cả về tài chính lẫn tinh thần, như chính “chiến mã” của mình. Rõ ràng, họ có quyền kiêu hãnh như cách người Trung Quốc gọi BMW là “Bao-ma” (dịch nôm na là ngựa quý)

Bao da chia khoa o to BMW hand made Zenio
Bao da chia khoa o to BMW hand made Zenio

BMW thiết kế đồng nhất – khác biệt

Tính đồng nhất trong triết lý phát triển sản phẩm của BMW trong suốt 1 thế kỷ không chỉ tạo ra những chiếc xe tuyệt vời mà cả những người chơi xe tuyệt vời. Nó ăn sâu vào tư tưởng, của hãng xe lẫn những người đam mê thương hiệu đến từ xứ Bavaria, trở thành “văn hóa Bimmer” theo cách gọi tắt của người Mỹ từ những năm 1970 khi BMW bùng nổ ảnh hưởng tại đây.

Văn hóa Bimmer là nơi tồn tại của những chiếc xe sang trọng với thiết kế chỉn chu đi cùng năm tháng, không hòa theo xu hướng unisex (phi giới tính) của đối thủ. Những khách hàng lựa chọn BMW ngay cả phái đẹp đều là những người yêu một chiếc xe lịch thiệp không khoa trương nhưng vẫn sang trọng, thể thao khó cưỡng. Nó không chỉ thể hiện ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả sức mạnh nội tại bên trong.

Ô tô BMW 7
Ô tô BMW 7

Việc của BMW chỉ “đơn giản” là tạo ra một chiếc xe phóng khoáng nhưng thanh lịch, thể thao nhưng đẳng cấp, hiệu suất cao nhưng không quên tiện nghi hàng đầu và quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm lái xe tuyệt đỉnh. Có thể coi mỗi chiếc xe BMW như một tác phẩm nghệ thuật di động trong thế giới xe sang, như chia sẻ vẫn còn giá trị tới ngày nay của Chris Bangle – Cựu giám đốc thiết kế BMW:

Bao da chìa kháo xe BMW

Bao da chia khoa o to BMW..

Có thể nói trong vẻ đẹp của BMW không chỉ là chiếc xe, ngay cả chiếc chìa khóa xe cũng được được hãng coi trọng và thiết kế tỉ mỉ. Nó mang một vẻ đẹp khó cưỡng và đầy thu hút với mọi người khi nhìn thấy nó. Tuy nhiên chiếc chìa khóa xe Bmw nếu không được bảo vể cẩn thận sẽ không còn giữ được tình trạng ban đầu sau một thời gian sử dụng. Sau đây là một số dấu hiệu để bạn biết chíêc chìa khóa của bạn đã bị cũ đi:

– Chìa khóa cấn móp: Nếu không được bảo vệ chiếc chìa khóa xe khi bỏ trong bao, di chuyển hoặc rơi sẽ dẫn đến tình trnags cấn móp, và xước.

– Chìa khóa xe: Bí tróc sơn và trầy xước do va đập, chà sát khi dùng và cầm nhiều .

– Chìa khóa bị sờn và cũ đi do năm tháng đến lúc bạn không còn nhận ra đó là chìa khóa của xe mình luôn.

Bao da chia khoa o to BMW
Bao da chia khoa o to BMW

Để tránh và hạn chế các điều trên, nhiều người lựa chọn các ốp lưng bảo vệ cho nó như ốp kim loại, cao su. Tuy nhiên cả 2 ốp trên đều không có tính thời trang và cưng nên không hạn hcees được nhiều.

THấu hiểu các điều trên Zenio sản xuất hand made bao da ốp lưng.  Với kinh nghiệm sản xuất bao da ốp lưng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Zenio đơn vị tiên phong trong sản xuất hand made phụ kiện cho các dòng ô tô cao cấp đặc biệt là bao da chìa khóa xe. Mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân lựa chọn những miếng da thật đẹp nhất và được làm handmade cần thận, khéo léo, từ đường may mũi chỉ, sơn cạnh các bên.

+ Đa dạng mẫu mã: nhận làm mẫu riêng theo nhu cầu khách hàng.

+ Đa dạng màu sắc và nguyên liệu: Hơn 70 màu sắc có sẵn và nhiều nguyên liệu thuộc da cao cấp khác nhau.

+ Chính sách bảo hành lâu dài: Sản phẩm được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 trên toàn bộ hệ thống.

Bao da chìa khóa xe BMW
Bao da chìa khóa xe BMW