Bao da chìa khóa xe Mercedes đẳng cấp doanh nhân

Nguồn gốc tên thương hiệu Mercedes-Benz

Ít ai biết rằng, Mercedes-Benz là thương hiệu duy nhất được đặt tên theo một người phụ nữ. Ngày 2/4/1900, những người sáng lập gồm Daimler, Motoren, Gesellschaft đã quyết định đặt tên cho chiếc xe đầu tiên là Mercedes theo tên của con gái thương gia người Áo Emil Jelline.

Có lẽ, Emil Jellinek cũng không ngờ rằng tên của con gái mình có ngày sẽ trở thành một trong những hãng xe lớn nhất thế giới.

Đến năm 1926, Mercedes đã chính thức sáp nhập cùng công ty Benz&Co, sau đó tên thương hiệu đã được  đổi thành Mercedes-Benz và sử dụng cho đến tận ngày nay.

Bao da chia khoa o to mercedes.,
Bao da chia khoa o to mercedes.,

Điều gì ở một chiếc Mercedes AMG làm cho người hâm mộ trở nên phát cuồng như vậy?

Đó chính là ở “trái tim” của mỗi chiếc xe, phần máy. Đây là nơi để chúng ta phân biệt được một cách rõ ràng nhất một chiếc AMG thực thụ, được độ chính hãng với một chiếc Mercedes-Benz độ thông thường.

Chỉ cần liếc thấy chữ ký của vị kỹ sư đã trực tiếp chế tạo động cơ được dập chìm trang trọng trên bề mặt của máy xe, khi mở nắp ca pô lên, thì có thể chắc chắn rằng đây chính là xe AMG chuẩn với triết lý sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới “Ein Mann, ein Motor“ – “mỗi động cơ, một kỹ sư chế tác”.

Đặc biệt hơn, chữ ký này còn là kết tinh của hàng trăm giờ lao động thủ công, chế tác, cho sự bền bỉ và chất lượng khi được phát triển tại đường thử xe Nurburgring danh tiếng và đã vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt của tập đoàn Mercedes-Benz.

Bao da chia khoa o to hand made Zenio.vn
Bao da chia khoa o to hand made Zenio.vn


Khởi đầu là một hãng chế tạo động cơ xe đua, và cho đến nay, Mercedes-AMG vẫn tiếp tục truyền thống vẻ vang của cha ông từ những năm 70 của thế kỷ trước. Tính đến hiện tại, AMG đã giành được hàng trăm chiến thắng với hàng chục danh hiệu vô địch cá nhân và vô số danh hiệu vô địch đồng đội tại các giải đua danh giá.

Với những thành công của mình, với những tính năng của các gói độ xe, AMG trở thành 3 chữ cái ước ao của những người đam mê xe Mercedes-Benz nói riêng và dân mê xe độ nói chung trên toàn thế giới.

Bao da chìa khóa ô tô Mercedes hand made Zenio

Với các Fan của Mercedes luôn hướng tới sang trọng, đẳng cấp cho nên các dòng phụ kiện đi cùng cũng cần phải có thiết kế riêng và mang tính cách riêng. Đặc biệt là chìa khóa xe, vật bất ly thân của mỗi người thì càng cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ càng. Thấu hiệu điều đó, Zenio sản xuất riêng cho từng người theo sơ thích cá nhân, màu sắc và kiểu dáng cho chính chiếc khóa của mình.

Được làm hand made bởi các nghệ nhân của Zenio với  nguồn da thuộc cao cấp, đa dạng mẫu mà và màu săc. Kiểu dáng sang trọng, kich thước phù hợp.

Bao da chia khoa o to mercedes,,

Đặc biệt các sản phẩm Zenio được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 trên toàn bộ hệ thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu khóa cá tính và đẳng cấp hãy ghé ngay Zenio để lựa chọn được mẫu bao da ưng ý