DA CÁ SẤU CŨNG CÓ LỖ CHÂN LÔNG !?

Cách nhận biết da cá sấu thật mà không phải ai cũng biết. 

Hiện nay, da cá sấu đã trở thành loại da cực kỳ ưu chuộng và được nhiều người biết đến. Không chỉ sỡ hữu độ bền cao, lâu dài mà còn tính thẩm mỹ lại vô cùng tinh tế, bắt mắt.

đồ da cá sấu
do-da-ca-sau

Bởi lẽ, điểm đặc trưng của loại da này là các đường vân, sừng vẩy tự nhiên. Những vết lồi lõm trên da đã tạo nên điểm thu hút mới lạ trong mắt người dùng. Chính vì sự độc đáo này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, xưởng gia công làm giả da cá sấu. Nếu là một người không có kiến thức am hiểu về đồ da thì các bạn khó lòng nhận biết đây là da thật hay giả da.

Giả da hiện nay có 2 loại: da PU/ da công nghiệp (simily) và da bò giả da cá sấu.

-Da PU/da công nghiệp (simili): được cấu tạo từ những tấm vải lót, thường được dệt bằng sợi polyester. Sau đó được xử lý nhuộm lên một hoặc hai lớp nhựa PVC để tạo độ kết dính giữa hai chất liệu này. Nó có giá thành rẻ không thấm nước.

chất liệu giả da simili
chat-lieu-gia-da-simili

-Da bò giả da cá sấu: thực chất da này chất lượng tốt hơn  PU nhưng không tốt bằng da ca sấu. Người thợ dùng máy ép lực để tạo vân giả trên bề mặt da, nhiều nơi còn ngâm trong hoá chất để da có mùi như da cá sấu.

da bò
DA-BO

Bài đăng trước Zenio đã chỉ cho các bạn một số cách để phân biệt da thật- giả da.

Nếu như đã thử qua nhiều cách trên mà bạn vẫn còn nghi ngờ. ZENIO sẽ chỉ cho các bạn một đặc điểm để nhận biết dễ dàng mà không một ai để ý. Đó chính là, bất cứ loại da nào trên cơ thể sống cũng đều có lỗ chân lông. Đây là điều hiển nhiên, cá sấu cũng vậy!. Chỉ cần chúng ta quan sát kĩ từng ô vân trên bề mặt da, sẽ thấy những lỗ nhỏ li ti xuất hiện. Đó chính là lỗ chân lông của cá sấu.

Từ nay, dù có nhiều cách tinh vi làm giả đi chăng nữa thì các bạn có thể yên tâm kiểm tra khi mua hàng.

Mua hàng ở ZENIO các bạn không lo về độ thật giả, chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng thật 100%. Cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả- hàng nhái. Chế độ bảo hành dễ dàng, được test trước khi nhận hàng, thoải mái trao đổi khi gặp hàng bị lỗi kĩ thuật.

Xem thêm: Dây da cá sấu, Dây đồng hồ da bò Ý, Da cá đuối, Apple Watch.