Vòng tay đá Tourmaline có gì đặc biệt và công dụng của nó?

Vòng Tay Đá Tourmaline có gì đặc biệt và công dụng của nó? 

Đặc Tính Tự Nhiên Cơ Bản Của Đá Tourmaline

  • Hệ tinh thể: Trigonal ( ba phương )
  • Màu: đen, xanh, đỏ, hồng, lam, vàng, nâu, watermelon (dưa hấu),..
  • Độ cứng Mohs: 7–7,5
  • Ánh: thủy tinh, đôi khi nhựa
  • Tỷ trọng riêng: 3,06 (+,20 -,06)
  • Mật độ: 2,82–3,32
  • Phân bố trên thế giới: Brazil, Mỹ, Madagasca, Myanmar, Sri Lanka, Namibia, Kenya…

Khái niệm Đá Tourmaline

Là 1 borosilicate nhôm trộn với nhiều kim loại khác nhau như sắt hoặc ma-giê và thường đi kèm với các tinh thể khác như Thạch Anh, Beryl, Zircon và Felspa tạo nên nhiều dạng khác nhau gồm: Achroite (không màu), Buergerite (nâu đậm đến đen), Dravite (nâu), Elbaite ( nhiều màu từ đỏ, hồng, lam, lục, cam đến vàng), Indicolite (lam, xanh biển), Rubellite (đỏ, tím, hồng), Schorl (đen) và Uvite (nâu nhạt hoặc đậm), Verdelite (lam). Đá Tourmaline có nhiều màu như vậy là bởi nó là 1 borosilicate nhôm trộn với nhiều kim loại như Fe sắt hoặc Mg  ma-giê và thường đi kèm với các tinh thể khác như Thạch Anh, Beryl, Zircon và Felspa. Chúng tạo nên nhiều dạng khác nhau gồm: Achroite (không màu), Buergerite (nâu đậm đến đen), Dravite (nâu), Elbaite ( nhiều màu từ đỏ, hồng, lam, lục, cam đến vàng), Indicolite (lam, xanh biển), Rubellite (đỏ, tím, hồng), Schorl (đen) và Uvite (nâu nhạt hoặc đậm), Verdelite (lam).

Đá Tourmaline có gì đặc biệt?

Tính chất đặc biệt mà vòng tay đá Tourmaline có được là tính chất phát quang

Tuy là tính chất này không được rõ ràng cho lắm. Đối với đá Tourmaline màu đỏ và màu hồng thì chúng sẽ phát quang khi dưới ánh sáng tia cực tím và chúng chỉ nhạt nhòa. Đối với đá Tourmaline màu vàng thì lại phát quang còn yếu hơn.

Tính chất thứ hai là tính chất hấp thụ, mặc dù tính phát quang của đá Tourmaline yếu là vì không phải là đặc trưng và cũng không thể dùng nó để nhận định, nhưng chúng lại có khả năng hấp thụ mạnh nguồn năng lượng cao.

Đá Tourmaline có nhiều màu nên có khả năng cân bằng năng lương của cơ thể, ngoài ra còn có thể trừ đi tà khí và đồng thời tạo ra một lớp màng bảo vệ để tránh những điều hại ảnh hưởng tới cơ thể con người, đây được coi là công dụng chữa bệnh cho con người. Hơn nữa còn có thể tránh cho con người khỏi các sóng bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử.

Đá Tourmaline có thể tạo ra các loại điện tích âm và các tia hồng ngoại, đây là hai thứ có tác động tốt cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa mần mống bệnh tật phát sinh.

Từ kết quả nghiên cứu của các nước trên thế giới thì vòng tay đá Tourmaline có thể chữa các bệnh từ loại tia hồng ngoại đặc biệt là những bệnh mãn tính  lâu ngày. Có thể điều trị được bệnh ung thư, u xơ, nhiễm trùng, tăng thân nhiệt. Đặc biệt là đá Tourmaline có thể chữa bệnh mà không để lại tác dụng phụ khi điều trị.

Tourmaline là viên đá đặc biệt, nó tạo ra các ion âm và tia hồng ngoại xa có bước sóng 4 – 14 micromet cực kì có lợi cho sức khỏe con người. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì các thiết bị điện xung quanh chúng ta phát ra một luồng ion dương cực lớn và có hại cho sức con người. Khi mang đá Tuoumaline bên mình nó sẽ tạo ra các ion âm để trung hòa, hút lấy ion dương hoặc các hạt khói bụi, vi khuẩn, làm sạch bầu không khí, giúp con người cảm giác trong lành và khỏe khoắn.

Công Dụng Cụ Thể Của Từng Loại Vòng Tay Đá Tourmaline Theo Mệnh Phong Thủy

– Mệnh Hỏa, Thổ hợp với Đá Tourmaline Đỏ (Hồng): hay còn gọi là Rubellite, đây là loại đá thường bị nhầm lẫn với đã ruby và cũng là loại có giá trị cao nhất trong dòng đá Tourmaline. Đá Tourmaline hồng rung động ở tần số giúp bạn thư giãn, thoải mái và giảm trừ căng thẳng. Nó mang lại tình yêu, sự vui vẻ giúp bạn qua cảm giác buồn phiền, đau khổ trong quá khứ. Bên cạnh tác dụng về tinh thần, đá màu vàng còn giúp hỗ trợ rất tốt những chứng bệnh về da, tim và phổi,giúp người sử dụng khỏe cả về thể chất và tinh thần.

 – Mệnh Kim, Mệnh Thổ hợp Đá Tourmaline Vàng: màu vàng luôn được sử dụng như một biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, quyền lực và thành đạt. Lựa chọn đá Tourmaline màu vàng giúp tăng cường trí tuệ và sự sáng suốt cho thân chủ. Nó được tin là mang lại may mắn, cơ hội và sự thịnh vượng cho người đeo.

– Mệnh Thủy, Mệnh Mộc hợp với  Đá Tourmaline Đen: hay còn gọi là Schorl, người sở hữu đá tourmaline đen sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, giúp thư giãn và thoải mái tinh thần. Mang vòng đá Tourmaline đen bên mình sẽ giúp đem lại vận may, hạnh phúc và giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi nguy cơ các bệnh về thận và lưng, tránh các điện tử có hại đến cơ thể.

– Mệnh Mộc, Hỏa hợp với  Đá Tourmaline Màu Xanh Lục: hay còn gọi là Chrome, đá tourmaline xanh lá có tác dụng trực tiếp đến luân xa số 4 – Anahata, giúp bạn mở lòng, thoát ra khỏi cảm xúc, đem lại tình yêu thương ra bên ngoài. Ngoài ra Tourmaline xanh lục còn giúp bảo vệ bạn loại bỏ chất độc trong cơ thể, chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch.

– Mệnh Thủy Mộc, Đá Tourmaline Xanh Lam: đá Tourmaline xanh lam có tác động tới luân xa số 5 – Vishuddha, hỗ trợ điều các trị các bệnh liên quan tới họng và giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp, truyền đạt ý tưởng. Cùng với đó, loại đá này còn mang đến may mắn, ý nghĩa thành công giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc. Bên cạnh đó, loại đá này còn được dùng như viên đá xoa dịu tâm hồn, giúp bạn xua tan hết những buồn đau, buồn phiền.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn