TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN VÒNG ĐEO TAY DA CÁ ĐUỐI ?

Có thể biết, da cá đuối là một trong nhưng loại động vật biển trong phân lớp Cá mang tấm . Da cá đuối nhiều mau sắc với nhiều vân li ti rõ nét bắt sáng. Như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lắp lánh.

Bề mặt da cá đuối thường cứng, sau bỏ phần da độc sẽ được thuộc mềm bởi các nghệ nhân. Rồi tạo ra những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt. Nổi bật nhất là những chiếc vòng tay làm từ da cá đuối .

 

vòng cá đuối đen 2
vòng cá đuối xanh

Công dụng và sự “hợp”của vòng tay phong thủy da cá đuối .

Ngày nay, xét cả về tính thẩm mỹ cũng như công dụng đối với người dùng mà những chiếc vòng tay phong thủy từ da cá đuối lại được coi như món trang sức dành riêng cho các tín đồ – bởi màu sắc kết hợp sự sang trọng và độ bền, gây ấn tượng cũng như tăng sự tự tin, sức mạnh đối với chính người dùng.

+Tăng cường sức khỏe , khí chất trong người .

Đối với những người thường suy nhược cơ thể, tinh thần suy sụp. Thì những chiếc vòng tay phong thủy da cá đuối sẽ có thể hỗ trợ giúp người đeo cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Giúp tăng cường khí huyết, tăng cường sức đề kháng và sự phát triển của cơ thể .

vòng cá đuối đơn đen 2
vòng tay da cá đuối màu xanh lá

+ Giúp xua đuổi vận đen và đem đến sự bình yên, yên ổn trong cuộc sống

Từ thời xa xưa, những viên đá trên da đã được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để giúp xua đuổi tà ma. Những điều gây hại đến chính bản mệnh của người dùng. Đặc biệt, việc sở hữu những viên đá trên da còn giúp người đeo nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người xung quanh, của cấp trên và cấp dưới. Từ đó mà các mối quan hệ của các bạn cũng được mở rộng hơn.

+ Giúp người dùng cảm nhận sự tự tin, tính quyết đoán trong công việc cũng như trong cuộc sống:

Đối với những người thường xuyên bị mất bình tĩnh hay thường bị nản chí, khó có động lực để tiếp tục phát triển công việc, cuộc sống. Thì những chiếc vòng tay phong thủy từ da cá đuối sẽ giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh và quyết đoán hơn trong mọi việc.

da cá đuối

 

Đặc biệt, khi các bạn cảm thấy lo lắng về một điều gì đó hãy nắm chặt chiếc vòng tay đá mắt hổ nam bên cánh tay trái. Sau đó hít thở đều, như vậy, nguồn năng lượng từ đá mắt hổ sẽ khiến bạn trở nên quyết đoán hơn, tăng sự quả quyết trong hành động.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn