TẤT TẦN TẬT VỀ THẠNH ANH TÓC ĐEN

Thạch anh tóc đen được coi là viên đá hộ mệnh rất mạnh mẽ, đẩy lui những năng lượng không tốt, những “vật” xấu đến gần chủ nhân. Ngoài ra nó còn có tính phong thủy cực kỳ cao cùng những công dụng kỳ diệu khác. Hãy cùng Zenio khám phá trong bài viết này nhé!

Khái quát về thạch anh tóc đen

Thạch Anh Tóc Đen là một trong những biến thể của Thạch Anh Tóc, có tên khoa học là Black Rutilated Quartz.

Thạch anh tóc đen được tìm thấy ở các nước Châu Phi và đặc biệt nhiều ở Brazil. Ở những nơi đó thì thạch anh tóc đen đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất.

 

Thach anh toc den

 

Tác dụng về phong thủy

Năng lượng phong thủy cực mạnh của đá thạch anh tóc đen được lưu giữ chính là qua những sợi tóc đã qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất. Theo đó, chất lượng của một viên đá thạch anh sẽ được xét theo số lượng tóc ít hay nhiều.

  •  Thạch Anh Tóc Đen là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
  • Thạch Anh Tóc Đen là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.
  • Thạch Anh Tóc Đen giúp bạn hoà đồng với mọi người xoá đi sự sợ hãi. Gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan.
  • Giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

Những người nào nên đeo Đá thạch anh tóc đen?

Vì là một loại đá quý phong thủy nên không phải người nào cũng có thể đeo được loại đá này. Cần phải xem xét mình thuộc cung mệnh nào trong ngũ hành và chọn lựa cho thật chính xác.

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh thì những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sử dụng các sản phẩm từ đá thạch anh tóc đen. Bởi trong mỗi quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc đeo vào sẽ giúp tăng cường tài lộc, vận may và sức khỏe.

 

 

 

Lưu Ý Khi Mua Vòng Đá Phong Thủy Trên Mạng

Thứ Nhất: luôn yêu cầu xem sản phẩm thật, bởi đá thiên nhiên mỗi vòng mỗi khác nên không thể xem theo sản phẩm quảng cáo.

Thứ Hai: nên cẩn thận khi giá cả khác thường. Ở Việt Nam tuy có một số cơ sở khai thác thạch anh tóc nhưng thường không đủ chất lượng để làm sản phẩm cao cấp mà phải nhập từ nước ngoài.

Cuối cùng: Hãy tìm mua đá tại những cơ sở uy tín và chất lượng. Để tránh gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường.

Đến Zenio địa chỉ uy tín cung cấp vòng tay đá thạch anh tóc đen nói riêng và các loại vật phẩm phong thủy nói chung mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng.

 

Thach anh toc den

 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn