Thắt lưng da cá sấu zenio đi xuất khẩu

Đã xa rồi cái thời mà thắt lưng chỉ để gữi cho phái mạnh cảm thấy tự tin hơn khi diện quận dài rộng quá khổ. Mức sống càng cao thì thời trang càng được phái mạnh quan tâm hơn. Thắt lưng thể hiện đăng cấp của người mang nó

– Khác với thắt lưng làm bằng da bò thông thường thắt lưng làm bằng da cá sấu càng dùng càng sáng ,càng có giá trị. Đó là lý lo mà thắt lưng bằng da cá sấu nhận được ưu ái từ các quý ông .

– Viền của sản phẩm này được bo chặt đẹp, không chỉ tăng tính thẩm mĩ mà còn giúp tăng tuổi thọ của dây thắt lưng

– Lớp lót bằng da bò mềm mại hơn , thoải mái hơn cho người sử dụng

Thắt lưng da cá sấu của Zenio là loại da liền , nguyên khối được chọn từ những con cá sấu già, gia chắc , sáng hơn không phải là loại thắt lưng được ghép nối những tấm da rời. Đem lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng ngay khi cầm sản phẩm trên tay.

– Thắt lưng màu nâu cùng với màu đen là hai màu sắc được phái mạnh ưu thích khi chọn thắt lưng . Hai màu này rất đễ phối với nhiều loại trang phục khác nhau , mặc quần tây hay jean thì đều có thể đi cùng em này .

Hãy cho mình cơ hội để trở nên chuyên nghiệp hơn, nam tính hơn trong mắt bạn đời , đồng nghiệp và những người xung quanh bắt đầu bằng việc đầu tư vào bản thân. Zenio sẽ luôn đồng hành với bạn trên con đường đó .

*  THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM.
  – Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
  – Fanpage: https://www.facebook.com/zenio.vn