Tổng Hợp Video Trực Tiếp Thay Dây Đồng Hồ Apple Watch

Với chiếc đồng hộ mang thương hiệu Apple, sở hữu một thiết kế hiện đại và trẻ trung, phù hợp cho các hoạt động thể thao hay đi picnic. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những tính năng mà chiếc đồng hồ này đang sở hữu.

Có bề mặt sắc sảo, độ bền cao, ít bị rít khi tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, máy được trang bị 2 hệ thống loa có khả năng chống nước, cùng bộ đo cảm biến nhịp tim đặt bên mặt dưới đồng hồ.

Có khả năng chống nước lên đến 50 mm, giúp bạn có thể thoải mái bơi lội hay tập luyện các môn thể thao dưới nước dễ dàng. Chính vì khả năng chống nước tốt hơn nên Apple cũng thiết kế loa ngoài  của đồng hồ một cách đặc biệt để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước. Cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài này sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Với thời lượng pin trung bình lên đến 18 tiếng. Những hoạt động: 90 lần xem giờ, 90 lần nhận thông báo, 45 phút sử dụng ứng dụng và 30 phút nghe nhạc qua kết nối Bluetooth. Quả thực, thời lượng pin cũng có thể coi là một điểm rất ấn tượng ở chiếc đồng này.

Với những ưu điểm quá vượt trổi của Apple Watch thì hãy trang bị cho đồng hồ của mình những cặp cánh thiên thần nhất. Mời các bạn tham khảo trực tiếp các video sau khi thay dây đồng hồ apple watch của Zenio.

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm Dây đồng hồ Apple Watch mà shop đang cung câp tại đây: https://zenio.vn/danh-muc/day-dong-ho-da/day-dong-ho-apple-watch/

Hoặc tham khảo các video ở các Fanpage tại các đại lý bên shop:

https://www.facebook.com/pg/DayDongHoDaNang/videos/

https://www.facebook.com/pg/daydonghosaigongiare/videos/

hhhh https://zenio.vn/tong-hop-video-truc-tiep-thay-day-dong-ho-apple-watch https://zenio.vn/tong-hop-video-truc-tiep-thay-day-dong-ho-apple-watch