Dây đồng hồ oppo watch

BẠN ĐANG SỞ HỮU MỘT CHIẾC SMARTWATCH “OPPO WATCH”

OPPO WATCH đây là chiếc Smartwatch đầu tiên của OPPO, là dòng sản phẩm đeo ta thông minh đầu tiên được mang thương hiệu OPPO. Được trang bị con chip snapdragon 3100 Wear mạnh mẽ và nhanh nhất chô thiết bị đeo từ Qualcomm.

Bộ đôi Oppo Watch vừa ra mắt tại Việt Nam vào ngày 01.08.2020 đã có đầy đủ màu sắc và có hai phiên bản 41mm và 46mm, phù hợp cho mọi giới tinh và mọi lứa tuổi và nhiều phong cách khách nhau. Đặc biệt dành cho khách hàng trải nghiệm tại OPPO Experience Store tại Hà Nội và TPHCM.

Dây đồng hồ oppo watch
Dây đồng hồ oppo watch

Thiết kế và màn hình

Hiện OPPO WATCH sở hữu cho minh hai phiên bản màn hình 41mm và 46mm.Đối với bản màn hình lớn thì OPPO WATCH lại có kích thước màn hình lớn hơn APPLE WATCH Series 5 lơn nhất. Thiết kế có độ cong nhẹ nhàng trên các cạnh tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu và thuận tiện cho các cử chỉ vuốt trên WearOS. Thiết kế khung và mặt sau của mặt sau của máy trông như một smartphone bằng kinh thu nhỏ.

Dây đeo OPPO

OPPO làm dây đeo làm bằng chất liệu “Fluorubber” với bề mặt cảm giác giống như một dây nhựa silicon nhưng có kết cấu cứng hơn. Dây đeo của OPPO không hạn chế dây thay, có thể thay đổi với bất cứ chất liệu dây và mẫu, nó khiến cho đồng hồ OPPO có thể biến đổi minh để hợp nhất với người dùng.

 

dây đồng hồ da bò vàng

 

Các mẫu dây đồng hồ thông minh mới nhất hiện nay

ZENIO luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng của minh, chúng tôi luôn có những sản phẩm dây đồng hồ để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Không chỉ riêng dây đồng hồ oppo watch khiến cho bạn có thích thú với OPPO, ở đây ZENIO không chỉ cho bạn cảm giác thích thú với sản phẩm của chúng tôi mà còn khiến cho bạn hài lòng thỏa sức chọn những mẫu theo ý thích và là CHÍNH BẠN! Với đa dạng màu sắc và chất lượng DA THẬT 100%, chế độ bảo hành siêu VIỆT 1 NĂM 1 ĐỔI 1. Ở ZENIO bạn có thể thỏa sức lựa chọn và phối bất cứ màu mà bạn cảm thấy thích và hợp nhất, với 70 màu sắc và 7 loại da (Epsom, Saffiano, da cá sấu, da kỳ đà, da cá đuối, Togo, Napa)  

 

 

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp:

 

Đội ngũ ZENIO sẽ là ngôi nhà khi bạn đến luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ và ấm cúng nhất có thể. BẠN là khách hàng cũng là người thân của ZENIO

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.vnn