DÂY ĐỒNG HỒ PIAGET

ĐỒNG HỒ PIAGET

140 NĂM THĂNG TRẦM CỦA PIAGET

Piaget được ông Georges Piaget hình thành vào năm 1874 tại vùng đất “La Côte aux Fées”, chuyên kinh doanh đồng hồ và nữ trang cao cấp. Sau này Piaget được sát nhập vào tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ, đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hàng cao cấp. 

Trước khi có thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như hôm nay, ông Georges đã xây dựng một xưởng làm việc chỉ chuyên sản xuất đồng hồ bỏ túi và các bộ máy với độ chính xác cao, cung cấp đơn hàng cho các thương hiệu danh tiếng vào thời đó. Cũng từ đây cái tên Piaget được biết đến rộng rãi hơn, vượt ra cả ngoài lãnh thổ Neuchâtel. Piaget chuyển sang sản xuất đồng hồ đeo tay vào năm 1911, khi con trai của người sáng lập là Timothée Piaget đứng lên lãnh đạo sự nghiệp của gia đình. 

Với hơn 140 năm lịch sử giàu truyền thống, thương hiệu được đổi mới bằng việc ra mắt những món đồ trang sức cấp tiến, bộ sưu tập Haute Joaillerie đầy kiêu ngạo và các mẫu đồng hồ đáng kinh ngạc…Điều đó đã đưa Piaget trở thành một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức uy tín nhất thế giới.

Các mẫu dây da đồng hồ ZENIO đã cung cấp:

[row class="watch-strap"] [col span="6"] [/col] [col span="6"] [/col] [/row]

ĐỒNG HỒ PIAGET VÀ NHỮNG ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG

Thương hiệu đồng hồ Piaget nằm trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực phát triển các cơ chế vận hành siêu mỏng điển hình như cơ chế 9P bằng tay và 12P tự động, được xem là mỏng nhất trong số các cơ chế cùng loại trong những năm 1957 và 1960. Các cơ chế trên đã được phát triển và cho ra những mẫu tối tân hơn như 430P, 450P hay 438P chỉ với độ dày 2,1mm. Tất cả các phát minh tân tiến trên được áp dụng trong dòng sản phẩm Altiplano.

Nét đặc biệt nữa của thương hiệu đồng hồ  Piaget là lưu truyền nghệ thuật tiểu họa trên các sản phẩm của mình, nhờ vào một phương pháp kỹ thuật truyền thống. Những người nghệ nhân mài những khối men thô, nghiền và thanh lọc đến khi thu được một dạng bột mịn, sau đó pha trộn đều với các tinh chất và dầu dẻo nhằm thu được bảng màu cần thiết.

DÂY DA HANDMADE CHO ĐỒNG HỒ PIAGET

Dây da handmade cho đồng hồ Piaget là dây được làm riêng biệt dành cho “cỗ máy thời gian” mà bạn đang sở hữu. Với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Và đặc biệt bởi vì được làm riêng cho Piaget nên bạn vẫn sẽ giữ được khóa “zin” cho mình và điều này cực kỳ quan trọng bởi vì không ai mong muốn chiếc đồng hồ mình sở hữu không được nguyên vẹn cả. Và Zenio sẽ giúp bạn làm điều này. Tại đây chúng tôi cung cấp dây da handmade 100% từ da thật tạo cảm giác sang trọng, nhẹ nhàng, thoải mái cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt dây da sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, 1 đổi 1 với tất cả các lỗi. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dây đồng hồ của mình sẽ được “chăm sóc” trong toàn thời gian trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

phone zalo    contact