THAY DÂY ĐỒNG HỒ HIỆU TISSOT

Tissot là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1853, do 2 cha con nghệ nhân Charles-Félicien Tissot và con trai của ông là Charles-Émile Tissot,tại một thị trấn ở Thụy Sĩ mang tên là Le Locle. Thị trấn Le Locle lúc bấy giờ là trung tâm và là cái nôi của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Thương hiệu Tissot được giới thiệu là 1 trong những hãng đồng hồ bỏ túi sản xuất hàng loạt đầu tiên và cũng là hãng đồng hồ bỏ túi hiển thị hai múi giờ vào năm 1853.

Với những bước tiến mạnh mẽ, vang dội khắp thế giới Tissot đã vươn lên trở thành tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới có mặt tại 160 quốc gia vùng lãnh thổ vào năm 1983. Ngoài ra, Nó đã được lựa chọn để trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức cho hàng loạt những sự kiện thể thao lớn trên thế giới như đua xe đạp, đua xe máy, đấu kiếm (liễu kiếm) và khúc côn cầu. Có thể nói chất lượng của đồng hồ Tissot là không thể bàn cãi, mặc dù phân khúc thị trường, giá cả chỉ ở mức tầm trung nhưng lại được đại đa số người dùng mê đồng hồ thế giới ưu chuộng.

Những sợi dây đeo của đồng hồ Tissot luôn đem đến cho bạn những vẻ đẹp tuyệt vời, hoàn mỹ. Cũng giống như những thương hiệu khác, dây kim loại và dây da luôn là 2 mẫu dây quen thuộc của Tissot. Nhưng cái gì lâu quá cũng không ổn, việc đeo chúng sau một thời gian dài cũng khiến cho chúng ta phải suy nghĩ nên thay đổi dây đeo như thế nào?. Để vừa giúp thoải mái cổ tay, đồng thời tăng thêm sự mới mẻ cho chúng.

ZENIO cam kết thay dây đồng hồ hiệu Tissot với chất lượng uy tín. Đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ thay dây miễn phí. Chính sách đổi trả thoải mái khi gặp hàng lỗi kĩ thuật. Các mẫu dây của chúng tôi được thiết kế- gia công-sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chính hãng thật 100%. Không dối trá, lừa đảo khách hàng. Nếu phát hiện giả da đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Hãy đến với Zenio để thay dây đồng hồ hiệu Tissot mà không lo về giá.

“LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ THUỐC TIÊN CỦA CHÚNG TÔI!!!”.

Xem thêm: Các mẫu dây hot trend của thương hiệu Zenio cho đồng hồ Tissot.

Bộ sưu tập dây đồng hồ Tissot Zenio đã thay