Ý nghĩa của việc tặng vòng đá mắt hổ vàng tâm

Ý nghĩa của việc tặng vòng đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho người thương trong những ngày trọng đại. Đây là món quà rất nhiều khách đặt hàng tại Zenio. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách để chọn cho phù hợp. Tiện đây, Zenio sẽ hướng dẫn để bạn chọn cho hiệu quả hơn.

Da Mat Ho Tam Tai

 

Chọn vòng tay đá mắt hổ làm quà, bạn cần chọn thế nào?

Vòng tay đá mắt hổ là sản phẩm trang sức rất thích hợp cho người mệnh Thổ, Hỏa và Kim.Trong những ngày lễ trọng đại rất nhiều người chọn vòng tay phong thủy để gửi gắm sự yêu thương và trân thành.

Zenio sẽ chia sẻ một số vấn đề khi khách mua sản phẩm. Cũng hi vọng qua đây, nếu ai có ý định tặng quà cho sếp, bạn gái hay mẹ mình sẽ chọn được món quà phù hợp.

Hãy tìm hiểu về ý nghĩa màu sắc của vòng tay

Mỗi màu sắc sẽ hợp với một mệnh khác nhau. Khách hàng chọn mua đá mắt hổ thường đeo theo phòng thủy. Vì vậy không nên chọn màu sắc  tùy tiện.

Vì vậy, bạn cần nhớ những lưu ý khi chọn quà sau:

  • Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa sinh Thổ. Vì vậy màu đá mắt hổ đỏ nâu sẽ là màu dành cho 2 mệnh này.
  • Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu sẽ phù hợp với mệnh Thổ và Kim. Màu vàng nâu là màu bản mệnh của người mệnh Thổ và tương sinh với mệnh Kim.
  • Vòng tay đá mắt hổ xanh đen phù hợp với mệnh Thủy và Mộc. Cả màu xanh và đen đều là màu bản mệnh của 2 mệnh này.

Đó chính là lưu ý về mệnh khi chọn vòng tay đá mắt hổ. Nếu bạn vẫn băn khoăn về cách chọn vòng theo mệnh. Thì hãy liên hệ với chúng mình ngay. Zenio sẽ lập tức có mặt để giải đáp thắc mắc của bạn.

Vong tay Sunstone

 

Theo mình thì đã là quà thì nên quan trọng ở tấm lòng. Đừng so đo về giá thành quá nhiều. Nếu đã chọn lựa tặng vòng tay đá mắt hổ, tốt nhất bạn nên chú ý đến chất lượng. Bởi mình thấy có nhiều khách hàng vừa hôm trước mua vòng tay chỗ khác, hôm sau lại phải ra Zenio vừa để thử vừa để mua lại. Mất công, mất sức lại tốn tiền bạc. Vì vậy, bạn cứ tìm một cơ sở thật uy tín, có bảo hành đàng hoàng. Ngoài ra thì giấy tờ chứng nhận cũng phải có thì mới đảm bảo uy tín. Và Zenio đã luôn tự hào vì chưa khách hàng nào một đi mà không trở lại.

 

 

☎ TƯ VẤN: 0901440404 / 0905.952.905 (miễn phí)
✍️ Đặt hàng xin để lại SĐT liên lạc dưới bình luận.
❂ Kênh Youtube (Official): https://bit.ly/2ylhlhb
✉ Fanpage: https://www.facebook.com/Zenio.offical

-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------

☛ Tại Hồ Chí Minh
– 95 Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☛ Tại TP Nha Trang
– 48 Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
☛ Tại Đà Nẵng
– 130 Đoàn Khuê, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

☛ Tại Vinh – Nghệ An
– Ngõ 51 Phạm Ngọc Thạch,TP. Vinh, Nghệ An
☛ Tại Hà Nội
– 59B Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☛ Tại Cần Thơ
– 315 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

☛ Tại Australia
– 50 corella rd, sunshine west, vic 3020, Australia
☛ Tại Mỹ
– Adams treet, Dorchester, MA 02122 USA